‘อุตตม’ ติวเข้ม 50 ผู้สมัครส.ส.อีสาน ย้ำต้องขยัน เชื่อกวาดหลายพื้นที่

อุตตม นำทีมแกนนำ สร้างอนาคตไทย ติวเข้ม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. อีสาน ย้ำแนวทางพรรคเลือกคนที่ใช่มาทำงาน เชื่อโอกาสชนะหลายพื้นที่

 

วันที่ 5 ส.ค.2565 ที่พรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) มีการจัดประชุมระหว่างแกนนำพรรค และว่าที่ผู้แสดงเจตจำนงค์ เป็นผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน กว่า 50 คน เพื่อติดตามสถานการณ์ทางการเมือง พร้อมมอบนโยบายพรรคในการทำงานในพื้นที่ และรับฟังนโยบายที่สำคัญของพรรค รวมถึงการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบาย และเปิดรับฟังปัญหาของประชาชน ที่สะท้อนผ่านผู้แสดงเจตจำนงค์สมัครเป็น ส.ส. ของพรรค

โดยมีนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสุพล ฟองงาม ประธานภาคอีสาน นายวิเชียร ชวลิต รองหัวหน้าพรรค และผอ.พรรค นายสันติ กีระนันทน์ รองหัวหน้าพรรค นายนริศ เชยกลิ่น โฆษกพรรค

นายอุตตม กล่าวว่า พรรคให้ความสำคัญกับพื้นที่ภาคอีสาน ที่ต้องทำงานอย่างหนักและละเอียด เพราะถือเป็นพื้นที่สำคัญของประเทศ และพรรคมีโอกาสจะชนะเลือกตั้งในหลายพื้นที่ แนวทางของพรรคจะเลือกคนที่ใช่มาทำงานด้วยกัน และพร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่ ขอให้ผู้สมัครทุกคนทำงานในพื้นที่อย่างจริงจังและเต็มที่

ด้านนายสุพล กล่าวว่า การทำงานในพื้นที่ภาคอีสานต้องยึดยุทธศาสตร์ภาค และยุทธศาสตร์พรรค สร้างอนาคตไทย เป็นพรรคใหม่ การทำงานของพรรคจะทำการเมืองแบบเดิมๆ แค่ 30 เปอร์เซ็นต์ อีก 70 เปอร์เซ็นต์ จะต้องมุ่งเน้นการจัดตั้งอย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพ