‘ชัชชาติ’ มอบไม้มงคล Happy Birthday ‘วอยซ์ทีวี’ ครบ 13 ปี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ มอบไม้มงคล Happy Birthday ‘วอยซ์ทีวี’ ครบ 13 ปี

 

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เมื่อเวลา 08.30 น. นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นำกระเช้าต้นไม้มงคล 10 ชนิด มามอบแก่ นายเมฆินทร์ เพ็ชรพลาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอยซ์ทีวี จำกัด เพื่อร่วมแสดงความยินดีในวาระครบรอบ 13 ปี วันก่อตั้งสถานีวอยซ์ทีวี โดยในวันนี้ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย คณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร และคณะผู้บริหารวอยซ์ทีวี นำร่องปลูกต้นชัยพฤกษ์ จำนวน 5 ต้น และต้นมะลิ จำนวน 100 ต้น ณ บริเวณลานจอดรถ สถานีโทรทัศน์วอยซ์ทีวี ถนนวิภาวดีรังสิต เขตพญาไท

โอกาสนี้ ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ร้องเพลง Happy Birthday to you พร้อมกล่าวแสดงความยินดีแก่ทีมวอยซ์ทีวี และขอบคุณที่นำเสนอข่าวสารของกรุงเทพมหานครให้ประชาชนได้รับทราบมาโดยตลอด

“ผมว่า วอยซ์ดีอยู่แล้ว เพราะว่ายืนหยัดมาได้ 13 ปี ก็ต้องไม่ธรรมดา การเป็นสื่อไม่ใช่ง่าย ต้องปรับตัวให้เร็ว ต้องเปลี่ยนรูปแบบในการสื่อสาร ขอให้วอยซ์เป็นสื่อที่สามารถปรับตัวต่อยุคสมัย ตอบสนองความต้องการของประชาชนได้ และเสนอข่าวสารที่อยู่บนข้อเท็จจริง” ผู้ว่าฯ ชัชชาติ กล่าวผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ ‘Voice TV’

ทั้งนี้ บริษัท วอยซ์ทีวี จำกัด ได้แสดงเจตจำนงร่วมปลูกต้นไม้จำนวน 1,390 ต้น ตามนโยบาย “ปลูกต้นไม้ล้านต้น สร้างพื้นที่สีเขียวและกำแพงกรองฝุ่นทั่วกรุง” ของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ด้วย