“ณิชชา” ชี้ไทยสร้างไทยขอเดินหน้าทำงานไม่สนคำวิจารณ์ มั่นใจทุกนโยบาย ปฏิบัติได้จริง

รองโฆษกไทยสร้างไทย ระบุ พรรคขอเดินหน้าทำงานหนักไม่สนคำวิจารณ์ พวกจ้องดิสเครดิต มั่นใจทุกนโยบายที่ได้ประกาศ จะมีพี่น้องประชาชนหนุนให้เดินหน้าสู่การปฏิบัติ เพื่อดูแลคนตัวเล็กได้จริง

 

วันที่ 26 มิถุนายน 2565 นางสาวณิชชา บุญลือ รองโฆษกพรรคไทยสร้างไทย เปิดเผยว่าหลังผ่านการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร และผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มาได้ไม่นาน สมาชิกพรรคไทยสร้างไทย ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ทุกคนได้เดินหน้าทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง โดยที่สนามกรุงเทพมหานคร ถือเป็นจุดเริ่มต้น เป็นการอุ่นเครื่อง พร้อมสู้ศึกใหญ่ในการเลือกตั้งที่จะมาถึง พร้อมปรับกลยุทธ์และ ทิศทางเพื่อสอดคล้องกับนโยบายที่สามารถทำได้จริงของพรรคไทยสร้างไทย

การลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของพรรคไทยสร้างไทย ที่เราจะไม่หยุดนิ่งเราจะทำงานเพื่อคนตัวเล็กอย่างเข้มแข็งโดยเฉพาะ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย ได้ลงพื้นที่รับฟังปัญหาของประชาชน ซึ่งทุกนโยบาย จะมีแนวร่วมที่เข้ามาสนับสนุนมากขึ้น เช่นการทำสมาชิกบำนาญประชาชนเดือนละสามพันบาท

ดังนั้นพรรคไทยสร้างไทยจะขอทำงานไม่สนคำวิพากษ์วิจารณ์ใดๆทั้งสิ้น หรือความพยามดิสเครดิตนโยบาย ดิสเครดิตประธานพรรคไทยสร้างไทย ซึ่งสุดท้ายประชาชนจะเป็นผู้ตัดสินว่าพวกเขาต้องการผู้นำแบบไหน ต้องการประเทศเป็นแบบไหน เวลานี้เราทนอยู่กับอำนาจเผด็จการ ทนเห็นประเทศถอยหลัง มา 8 ปี แล้วถึงเวลาแล้วที่ประชาชนจะเลือกด้วยหัวใจว่าใครจะเป็นผู้นำประเทศ ของคนไทยทุกคน และดิฉันก็มั่นใจว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ุ มุ่งมั่นตั้งใจและทุ่มเท เพื่อดูแลคนตัวเล็ก จะสามารถเข้าไปเป็นทางเลือกใหม่ทางรอดของประเทศได้