คึกคัก! ‘ธรรมนัส’ระดมแกนนำพรรคเศรษฐกิจไทย ลุยปูพรหมช่วยหาเสียง”หมอรวย”วัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 พรรคเศรษฐกิจไทย เบอร์ 3 จังหวัดลำปาง

คึกคัก’ธรรมนัส’ระดมแกนนำพรรคเศรษฐกิจไทย ลุยปูพรหมช่วยหาเสียง”หมอรวย”วัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 พรรคเศรษฐกิจไทย เบอร์ 3 จังหวัดลำปางต่อเนื่องตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ หวังพ่อแม่พี่น้องประชาชน อ.เสริมงาม อ.สบปราบ และ อ.เถิน ไปลงคะแนนท่วมท้น 10 ก.ค.นี้

วันเสาร์ ที่ 18 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลาประมาณ 05.30น. -7.30 น.แกนนำและกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย ภายใต้การนำของนายวิชิต ปลั่งศรีสกุล ,ดร.สุชาติ อุทัยวัฒนา พร้อมด้วยนายนเรศ ธำรงทิพยคุณ ผู้อำนวยการศูนย์การเลือกตั้งเขต 4 จ.ลำปางพรรคเศรษฐกิจไทย ได้ร่วมกันลงพื้นที่รณรงค์หาเสียงช่วย “หมอรวย”นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 พรรคเศรษฐกิจไทย เบอร์ 3 จังหวัดลำปางอย่างต่อเนื่อง

โดยเริ่มจากการไปพบปะพี่น้องประชาชน,พ่อค้า แม่ค้า และปราศรัยย่อย ณ ตลาดเช้าบ้านมั่ว ตำบลทุ่งงาม อำเภอเสริมงาม จ.ลำปาง ซึ่งได้รับความสนใจและเสียงเชียร์ให้กำลังใจนายวัฒนา เป็นจำนวนมาก


จากนั้น เวลา 09.00น.-17.00น. นายวิชิต พร้อมคณะ และนายวัฒนา ได้ขึ้นรถแห่หาเสียงในพื้นที่ ตำบลเสริมงาม ตำบลเสริมกลาง และยังมีการปราศัยย่อยและพบปะพี่น้องประชาชน พื้นที่ตำบลเสริมขวาอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศเป็นอย่างคึกคัก

จนกระทั่งเวลา ประมาณ 17.30 น.ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมแกนนำและกรรมการบริหารพรรค มาขึ้นเวทีปราศรัย และพบพี่น้องประชาชนกว่า 300 คน ณ ศาลาโป่งแพ่ง อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ซึ่งแกนนำและกรรมการบริหารพรรคผลัดกันขึ้นเวทีปราศัยและทักทายพี่น้องประชาชน ท่ามกลางเสียงเชียร์และปรบมือต้อนรับกันอย่างล้นหลาม


จากนั้น ร้อยเอกธรรมนัส ได้กล่าวทักทายพี่น้องประชาชนช่วงหนึ่งว่า วันนี้ดีใจที่ได้มาพบปะพี่น้องชาวอำเภอเสริมงาม ตนเองในฐานะที่เป็นลูกข้าวนึ่งคนหนึ่ง ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มาให้กำลังใจตนเองและหมอรวย พร้อมทีมงานอย่างเนืองแน่น ซึ่งหมอรวยเอง ก็เป็นลูกหลานชาวอำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง ที่พร้อมมารับใช้พี่น้องประชาชนในพื้นที่เขต 4อย่างเต็มที่ซึ่งก็รวมถึงอำเภอเสริมงามของเราด้วย

ดังนั้น ขออย่าลืมไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งของตนเองในวันที่ 10 กรกฎาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 8.00น. จนถึง 17 .00น.เพื่อให้โอกาส “หมอรวย”หรือวัฒนา สิทธิวัง”เบอร์ 3 ซึ่งเป็นลูกหลานของชาวลำปาง ในเขต4 นี้เข้าไปเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอีกครั้ง เพื่อเป็นปากเป็นเสียงแทนพ่อแม่พี่น้อง และไปสานงานต่อที่ได้ดำเนินการไว้แล้ว เพื่อพัฒนาบ้านเมืองของเราให้เจริญรุ่งเรือง และมีความเป็นอยู่ดีขึ้นในอนาคต

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ร้อยเอกธรรมนัส พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค ยังมีกำหนดลงพื้นที่หาเสียงช่วยนายวัฒนา ตลอดช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ไปจนถึงวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 โดยช่วงเช้าของวันที่ 19 มิถุนายน 2565 จะไปปราศรัยตลาดเช้าบ้านสมัย ต.สมัย อ.สบปราบ จากนั้นช่วงบ่ายวันเดียวกัน ออกเดินทางต่อไปพบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่อำเภอเถิน และเตรียมเปิดปราศรัยที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติเทศบาลอำเภอเถิน ในช่วงค่ำวันเดียวกันอีกด้วย

ส่วนวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย และคณะ เตรียมไปปราศรัยย่อยและพบปะพี่น้องประชาชน ย่านตลาดวังพร้าวเช้า และขึ้นรถแห่หาเสียงในพื้นที่ตำบลวังพร้าว, ไปปราศัยย่อย ที่บ้านสาด,บ้านแม่หลง และขึ้นแห่รอบพื้นที่ ต.ศาลา,ปราศรัยย่อย ณ บ้านศาลาชัย และ บ้านนาแก้ว เป็นต้น