ธรรมนัสฉลุย หัวหน้าพรรคศท. ย้ำเลือกตั้งซ่อมลำปาง ชูสามนิ้ว ให้ระวัง

ธรรมนัสฉลุย หัวหน้าพรรคศท. ลั่นต้องเป็นความหวังของคนไทยทั้งแผ่นดิน 77 จังหวัด วันนี้จะเดินไปอย่างมั่นคง ย้ำเลือกตั้งซ่อมลำปาง ได้เบอร์ 3 ชูนิ้วต้องระวัง

 

วันที่ 10 มิ.ย.2565 พรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) จัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่2/2565 โดยร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยาได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าพรรค ทั้งนี้เจ้าตัวเผยว่า เราจะต้องเป็นพรรคการเมืองที่เป็นความหวังของคนไทยทั้งแผ่นดิน ทั้ง 77 จังหวัด ไม่ใช เฉพาะในกรุงเทพมหานคร หลายเรื่องที่ตนอยากจะทำมาถึงวันนี้ก็จะทำได้อยากเต็มที่ อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ต้องขอขอบคุณหลายๆ คน แม้ว่าจะมีภารกิจอื่นที่ทำให้ตนและส.ส.ของพรรค ไม่ได้มีความใกล้ชิดกับสมาชิกพรรค

นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเราครอบครัวเศรษฐกิจไทยจะเดินไปด้วยกันอย่างมั่นคง และเมื่อผ่านการประชุมแล้วก็จะเห็นว่าพรรคเศรษฐกิจไทยจะเดินไปในทิศทางอย่างไร

วันนี้ถือว่าเป็นวันสำคัญของพรรคเศรษฐกิจไทย และหลังจากที่มีการประชุมวันนี่แล้วก็จะได้เห็นหน้าคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ มีหลายเรื่องที่ตนอยากให้สมาชิกเข้าใจถึงทิศทาง และของพรรคเราในวันนี้และในอนาคตว่าเราจะทำอะไร เพื่อเป็นพรรคหลักที่จะก้าวไปข้างหน้า ในการแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน แก้ปัญหาประเทศชาติ

ในเวลานี้ประเทศอยู่ในช่วงวิกฤติในหลายเรื่อง หลายสถานการณ์ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่เราต้องคิดใหม่ทำใหม่ เพื่อทำให้ประเทศชาติเราผ่านพ้นวิกฤติ สถานการณ์ที่เลวร้ายในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ทำให้สถานการณ์ของประเทศไทยมีทิศทางที่ไม่สู้ดีนัก

เราจทำให้ประชาชนทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นเกษตรกร ผู้ใช้แรงงาน ผู้ประกอบธุรกิจ เอสเอ็มอีไปยันระดับกลาง ที่ได้รับความเดือดร้อนและผลกระทบอย่างรุนแรง พรรคเศรษฐกิจไทย ต้องคิดใหม่ทำใหม่ มีหลายเรื่องที่ผ่าามาตั้งแต่เราร่วมตัวกันเป็นเศรษฐกิจไทย ไม่สามารถทำได้อย่างที่ตนและพรรคตั้งใจ ดังนั้นวันนี้ถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดีที่เราจะเดินไปด้วยกัน ที่จะมั่งคง มั่งคั่งยังยืนต่อไป

ส่วนการส่งเลือกตั้งซ่อม จ.ลำปาง เขต 4 โดยนายวัฒนา สิทธิวัง ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย ได้สมัครเรียบร้อยแล้ว และจับฉลากได้หมายเลข 3 ซึ่งตนก็ได้บอกนายวัฒนา ว่า การชูสามนิ้วสำหรับหมายเลข 3 ต้องระวัง ต้องให้ชัดเจน