ปธ.สถาบันอนุสรีรวมใจให้กัน มอบสิ่งของอุปกรณ์ แก่ผู้ว่าฯ – นายกเหล่ากาชาดสมุทรสาคร นำไปช่วยประชาชนสู้โควิด-19

ปธ.สถาบันอนุสรีรวมใจให้กัน มอบสิ่งของอุปกรณ์ แก่ผู้ว่าฯ – นายกเหล่ากาชาดสมุทรสาคร นำไปช่วยประชาชนสู้โควิด-19

นางสาวอนุสรี ทับสุวรรณ ประธานอนุกรรมาธิการการแรงงานด้านติดตามศึกษานโยบายแรงงาน และโฆษกคณะกรรมาธิการการแรงงาน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และประธานสถาบันอนุสรีรวมใจให้กัน พร้อมด้วยกรรมการสถาบันฯ มอบสิ่งของและอุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็น ได้แก่ น้ำเปล่าจำนวน 960 แพ็ค เครื่องผลิตออกซิเจน หน้ากากอนามัย หน้ากากเฟสชิล ชุด PPE เต็มตัว ถุงยังชีพ ผ้าห่ม ถุงขยะ และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท
แก่ นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร และนางเตือนจิตต์ รักร้อย นายกเหล่ากาชาดสมุทรสาคร โดยมี นายอภิสิทธิ์ เตชะนิธิสวัสดิ์ ประธานอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วย 5 เสือหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงานจังหวัดสมุทรสาคร ได้แก่ แรงงานจังหวัด จัดหางานจังหวัด สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัด ประกันสังคมจังหวัดและพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัด เข้าร่วมในครั้งนี้ด้วย

สำหรับสิ่งของและอุปกรณ์ดังกล่าวกาชาดจังหวัดสมุทรสาครจะได้จัดสรรเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ในการดูแลรักษาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตลอดจนนำไปแจกจ่ายแก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน และกลุ่มเปราะบางที่ประสบภัยต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาครต่อไป