สุธา ฟันธง! “ศิธา คือผู้ว่าฯดีที่สุด ย้ำ11นโยบายทำได้จริง ต้องเลือกส.ก.ไทยสร้างไทยทุกเขต เป็นฐานสนับสนุนให้”คุณหญิงสุดารัตน์” เป็นนายก

“สุธา ชันแสง” ฟันธง “ศิธา คือผู้ว่าฯที่ดีที่สุด ย้ำ 11 นโยบายทำได้จริง ต้องเลือกส.ก.ไทยสร้างไทยยกทีมทุกเขต เป็นฐานสนับสนุนให้”คุณหญิงสุดารัตน์” เป็นนายกรัฐมนตรี นำพาประเทศ พ้นวิกฤตเศรษฐกิจ และสังคม

นายสุธา ชันแสง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ภาค กทม. พรรคไทยสร้างไทย ย้ำถึงความสำคัญของการเลือก น.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 เป็นผู้ว่าฯกทม. เพราะ เป็นนายทหารประชาธิปไตย ที่เข้าสู่เส้นทางการเมืองด้วยการเลือกตั้งจนได้รับความไว้วางใจเป็นส.ส.กทม. 2 สมัย อีกทั้ง 11 นโยบายของพรรค สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องชาวกทม.ได้จริงทุกนโยบาย เพราะได้รับการกลั่นกรองมาเป็นอย่างดีจากนักวิชาการของพรรค ที่มุ่งเน้นให้กรุงเทพฯ เป็นมหานครที่ดีที่สุด ครอบคลุมทั้ง สุขภาพ การเดินทาง ความปลอดภัย ทันสมัย ปัญหาน้ำรอระบาย พร้อมขจัดอุปสรรคระเบียบที่กดทับประชาชน

“ในวันนี้ ผมขอให้พี่น้องชาวกทม.ให้โอกาสพรรคไทยสร้างไทย ได้เข้าไปบริหารกทม. เพื่อนำร่องนโยบายพรรค เลือกน.ต.ศิธา หมายเลข 11 เป็นผู้ว่าฯกทม. และเลือกส.ก.ไทยสร้างไทยยกทีมทุกเขต เพื่อเป็นฐานสนับสนุนให้คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เป็นนายกรัฐมนตรี นำพาประเทศ พ้นจากมหาวิกฤตเศรษฐกิจ และสังคม”นายสุธากล่าว