สุดารัตน์ นำคาราวานสร้างกรุงเทพ บุกฝั่งธนฯ ชู ‘ศิธา’ #คิดต่างสร้างรายได้พ่อค้าแม่ขาย

“สุดารัตน์” นำคาราวานสร้างกรุงเทพ บุกฝั่งธนฯ ชู ‘ศิธา ทิวารี’ หมายเลข 11 เป็นผู้ว่าฯ #คิดต่างสร้างรายได้พ่อค้าแม่ขาย เพิ่มพื้นที่ค้าขาย 24 ชั่วโมง ยกระดับ Street Food ให้กทม.เป็น”เมืองอาหารอร่อย”ระดับโลก เติมทุนด้วยกองทุนเครดิตประชาชน สร้างโอกาส สร้างรายได้ให้คนตัวเล็ก

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วยนายสุธา ชันแสง ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ภาค กทม. และนายพีร์ โรจนดารา ผู้สมัครส.ก.เขตภาษีเจริญ หมายเลข 3 นำทัพคาราวานร่วมสร้างกรุงเทพ ลงพื้นที่หาเสียงฝั่งธนบุรีเพื่อขอคะแนนพี่น้องชาวภาษีเจริญ เลือก น.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 เป็นผู้ว่าฯกทม. และเลือกนายพีร์ โรจนดารา หมายเลข 3 เป็นส.ก.เขตภาษีเจริญ โดยมีพี่น้องประชาชนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น นำของกินของอร่อยมามอบ และเชียร์ให้กำลังใจอย่างคึกคัก

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่าพรรคไทยสร้างไทย เป็นสถาบันการเมืองของประชาชนทุกคน ที่มุ่งสร้างเศรษฐกิจ ยุติความขัดแย้งการแก่งแย่งอำนาจของนักการเมือง และไม่เป็นที่เหยียบยืนให้กับเผด็จการ เป็น
”ทางเลือกใหม่ ทางรอดให้กับประเทศ” ที่ยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

พรรคไทยสร้างไทย ได้เล็งเห็นความสำคัญของกรุงเทพฯ ที่เป็นหัวหอกที่จะพลิกฟื้นเศรษฐกิจของประเทศ เพราะเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยว และเป็นแหล่งเศรษฐกิจสำคัญของประเทศ จำเป็นต้องมีผู้ว่าฯกทม.ที่มาจาก”ไทยสร้างไทย” เพื่อดำเนินนโยบายการพัฒนาให้สำเร็จลุล่วง ทั้งใน และนอกสภา อย่าง น.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 ที่เป็นบุคคลที่ #คิดต่างเพื่อคนกรุงเทพ พร้อมกับส.ก.ไทยสร้างไทยยกทีม ซึ่งเป็นความตรงไปตรงมาของพรรคไทยสร้างไทย

“ไม่มียุคไหนสมัยไหนที่ประชาชนจะประสบกับความยากลำบากเท่านี้มาก่อน แต่พรรคไทยสร้างไทย โดยน.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 จะนำร่องกทม. เป็นต้นแบบการพัฒนา #คิดต่างสร้างรายได้พ่อค้าแม่ขาย ทำให้กรุงเทพฯเป็นเมือง Street Food ระดับโลก เพิ่มเวลาการค้าขายได้ทุกวัน และเพิ่มตลาดกลางคืนให้สามารถขายได้ 24 ชั่วโมง เติมทุนให้โอกาสประชาชนคนตัวเล็ก ได้เข้าถึงแหล่งทุนด้วยนโยบายทุนกองทุนเครดิตประชาชนเพื่อคนตัวเล็ก หรือ กองทุนคนตัวเล็ก โดยให้กู้ตั้งแต่ 5,000 -50,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 1 ต่อเดือน เพื่อให้ทุกคนสามารถตั้งตัวได้ ซึ่งใครอยากทำมาหากินได้ ต้องได้ทำมาหากิน”คุณหญิงสุดารัตน์กล่าว

คุณหญิงสุดารัตน์ ได้เน้นย้ำว่า เลือกทีมสุดารัตน์ ต้องเลือกน.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 เป็นผู้ว่าฯกทม. และผู้สมัครส.ก.เขตภาษีเจริญ ‘พีร์ โรจนดารา’หมายเลข 3 และส.ก.ไทยสร้างไทยยกทีมเท่ากับให้โอกาส”สุดารัตน์”และพรรคไทยสร้างไทยเข้าไปช่วยกันพัฒนาเพื่อคนกรุงเทพฯ ให้หายจน หมดหนี้ มีรายได้อย่างยั่งยืน