‘ไผ่ ลิกค์’ รุดมอบชุดนักเรียน ในเมืองกำแพงเพชร ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครองก่อนเปิดเทอม

ใจถึง พึ่งได้ ! ส.ส.ไผ่ ลิกค์ รุดมอบชุดนักเรียน เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายผู้ปกครองก่อนเปิดเทอม พร้อมเชิญชวนทำบุญบริจาคชุดนักเรียนให้เยาวชนที่ยังขาดแคลน

วันที่ 15 พฤษภาคม 2565 ที่ศาลาเอนกประสงค์ชุมชนปากคลองกลาง หมู่ที่ 4 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร นายไผ่ ลิกค์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดกำแพงเพชร เขต 1 พรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วยทีมงาน สจ. นายกอบต. สท. ในพื้นตำบลเทพนคร ตำบลในเมือง ตำบลนครชุม และตำบลทรงธรรม ร่วมกันมอบชุดนักเรียนให้กับผู้ปกครองและน้องๆเยาวชน ในชุมชนต่างๆ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอมให้กับบรรดานักเรียนและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับบรรดาผู้ปกครองในช่วงเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2565 นี้

นายไผ่ ลิกค์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดกำแพงเพชร เขต 1 พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวว่า การมอบชุดนักเรียนให้กับเยาวชนในวันนี้เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมกันแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ หลังได้รับการร้องเรียนและร้องขอถึงปัญหาความเดือดร้อนช่วงก่อนเปิดเทอมที่ผู้ปกครองต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายในการจัดหาชุดนักเรียนถือเป็นส่วนสำคัญที่ต้องให้การดูแลโดยด่วน ซึ่งหลังจากรับทราบเรื่องราวความเดือดร้อนดังกล่าวได้ปรึกษาหารือกับทีมงาน ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำชุมชน และได้เชิญชวนผู้ที่มีความต้องการที่จะช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้ผู้ปกครองในช่วงเปิดเทอมได้มีโอกาสร่วมกันสนับสนุนชุดนักเรียนที่เพียงพอต่อความต้องการ นำมาแจกจ่ายให้กับผู้ปกครองและนักเรียน เพื่อแบงเบาภาระและส่งเสริมรุณภาพการศึกษาไทยให้กับเยาวชนในเบื้องต้น

ทั้งนี้ ขอเชิญชวนทุกๆท่านมาทำบุญด้วยการบริจาคชุดนักเรียนให้แก่เยาวชนที่ยังขาดแคลนร่วมกันเพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้องๆเยาวชนที่เป็รอนาคตของชาติต่อไป และฝากประชาสัมพันธ์ไปยังพ่อแม่พี่น้องที่ประสบปัญหาต่างๆไม่เฉพาะชุดนักเรียนที่ขาดแคลน ปัญหาอื่นๆท่านยังสามารถติดต่อประสานขอรับการช่วยเหลือได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 081 777 7776