“ประภัสร์” อ้อนชาวคลองสามวา เลือกส.ก.ไทยสร้างไทย รับใช้เข้าถึงประชาชน

“ประภัสร์” ขอเสียง “ชาวคลองสามวา” เลือก “ปิยะนุช เบอร์ 7” มารับใช้ ย้ำเลือกคนที่ลงพื้นที่ เข้าถึงประชาชน เพื่อแก้ไขปัญหาของประชาชน เศร้า “คลองสามวา” ถูกละเลย หมู่บ้านขาดไฟถนน ท่อระบายน้ำอุดตัน คลองไม่ลอก

 

วันที่ 15 พฤษภาคม 2565 ดร.ประภัสร์ จงสงวน ผู้อำนวยการกองการเลือกตั้งพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วยนางปิยะนุช จงบรรเจิด ผู้สมัคร ส.ก. พรรคไทยสร้างไทย เขตคลองสามวา เบอร์ 7 ได้ลงพื้นที่ตลาดนัดสี่แยกพระพรหมคลอง 2 และตลาดนัดเคซี หทัยราษฎร์ 39 โดยได้รับการตอบรับจากพ่อค้าแม่ขาย และคนที่มาจับจ่ายใช้สอยที่ตลาดนัดอย่างอบอุ่น โดยได้รับเสียงสะท้อนจากคนในพื้นที่ว่า ที่ผ่านมาเขตคลองสามวาเหมือนถูกปล่อยปละละเลยมานาน หลายหมู่บ้านไม่มีไม่มีไฟทางให้แสงสว่าง และท่อระบายไม่ได้รับการดูแล มีการชำรุดและไม่ได้การขุดลอก จนทำให้ท่อระบายน้ำอุดตัน เพราะยังไม่ได้เป็นถนนสาธารณะ อีกทั้งคลองระบายน้ำก็ไม่ได้มีการลอกเป็นเวลานาน ทำให้เกิดการกีดขวางทางน้ำ เป็นผลให้มีปัญหาในการระบายน้ำ โดยเฉพาะช่วงเวลาฝนตกหนัก จนเกิดปัญหาน้ำท่วม

ดร.ประภัสร์ จงสงวน กล่าวว่า “ปัญหาที่ชาวคลองสามวาต้องเผชิญ เป็นเรื่องที่สามารถแก้ไขได้ หากได้รับการดูแลอย่างจริงจัง และทั่วถึง ที่ผ่านมา ยังไม่มีใครที่ลงไปดูแลทุกข์สุขของชาวคลองสามวาอย่างแท้จริง ซึ่งคุณปิยะนุช จงบรรเจิด ผู้สมัคร ส.ก. พรรคไทยสร้างไทย เขตคลองสามวา เบอร์ 7 ได้ทุ่มเทลงพื้นที่ รับฟังปัญหาของชาวคลองสามวาตลอดมา ผมมั่นใจว่าคุณจีระนุช หากได้รับการเลือกตั้งจะเป็น ส.ก. ที่ดี จะติดตามทำงานชาวคลองสามวาอย่างใกล้ชิด ไม่มาให้เห็นหน้าเฉพาะเวลาหาเสียงเลือกตั้งแล้วหายไป และที่สำคัญ จะช่วยประสานแก้ไขปัญหาไม่มีไฟทางให้แสงสว่าง และท่อระบายไม่ได้รับการดูแล แม้ว่าจะไม่ได้เป็นถนนสาธารณะก็ตาม รวมถึงขุดลอกคลองทั้งเขตคลองสามวา เพราะเราต้องยึดผลประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้ง มากกว่าข้อจำกัดของกฎระเบียบราชการ”

นอกจากนี้ ดร.ประภัสร์ ยังชักชวนให้ชาวคลองสามวาเลือกผู้สมัครผู้ว่า กทม. พรรคไทยสร้างไทย เบอร์ 11 พร้อมกับนางปิยะนุช จงบรรเจิด ผู้สมัคร ส.ก. พรรคไทยสร้างไทย เขตคลองสามวา เบอร์ 7 เพื่อการทำงานที่สอดประสานกัน และมั่นใจว่า ด้วยของนโยบายพรรคไทยสร้างไทย กับความกระตือรือร้นในการทำงานของผู้สมัคร ส.ก. จะทำให้ชาวคลองสามวาไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน