เกลือ เป็นต่อ เผยเหตุผลสนับสนุน ‘สกลธี’ เป็นผู้ว่าฯ ลั่นหมดเวลาลังเล ของลุงๆป้าๆเทคะแนน

‘เกลือ เป็นต่อ’ เผยเหตุที่สนับสนุน ‘สกลธี’ เป็นผู้ว่าฯ ลั่นหมดเวลาลังเลแล้ว ชี้เข้าใจถึงความลังเลประชาชนดี และผมรู้ว่าความลังเลจะส่งผลอะไรต่อกรุงเทพฯ

14 พ.ค. จากกรณี นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 3 จัดเวทีปราศรัยใหญ่ บริเวณลานคนเมือง ศาลาว่าการกทม. โดยมีมวลชนจำนวนมาก พร้อมอดีตแกนนำกปปส. อย่าง นายณัฏฐพล-นางทยา ทีปสุวรรณ, พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา น.ส.วริษนันท์ ศรีบวรธนกิตติ์ แอดมินเพจ “เชียร์ลุง” ที่เข้ามาให้กำลังใจ นายสกลธี รวมถึง นายกิตติ เชี่ยววงศ์สกุล หรือ “เกลือ เป็นต่อ” ที่รับบทเป็นพิธีกรบนเวที

ช่วงหนึ่ง นายกิตติ ได้กล่าวบนเวทีปราศรัย โดยพูดถึงเหตุผลที่ออกมาสนับสนุนและซัพพอร์ต นายสกลธี ให้เป็นผู้ว่าฯกทม. ในครั้งนี้

นายกิตติ กล่าวว่า หลายคนสงสัยว่า ทำไมผมถึงมายืนบนเวทีแห่งนี้ ทำไมกล้าแสดงตัวว่าเชียร์เบอร์ 3

ก่อนหน้านี้ผมเคยคิดว่าจะไม่แสดงตัวเรื่องการเมืองแล้ว แต่เมื่อช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา คุณสกลธี เป็นเพียงคนเดียวที่ออกมาปกป้องศักดิ์ศรีของคนที่ผมรัก และเทิดทูน จากนั้นความลังเลมันหายไป

ผมจะบอกทุกท่านนะครับ ลุงป้า น้า อา ที่อาจจะดูไลฟ์สดอยู่ ผมเข้าใจความคิดของพวกท่านดีนะครับ ผมเข้าใจถึงความลังเลของพวกท่านดี และผมก็รู้ว่าความลังเลจะส่งผลอะไรต่อกรุงเทพฯ บ้านเมืองของเรา ผมบอกตรงนี้เลยว่า หมดเวลาลังเลแล้วครับ ขอให้ทุกคนเทคะแนนให้สกลธีครับ ไม่มีเวลาลังเลอีกต่อไปแล้วครับ ถ้ารู้ว่าความลังเลจะทำอะไรกับกรุงเทพฯของเรา