โฆษกปัด พปชร.พรรคเฉพาะกิจ ชู ‘บิ๊กตู่’ แคนดิเดตนายกฯอีก ยัน 3 ป. Forever ทุกสถานการณ์

โฆษก พปชร.ปัดเป็นพรรคเฉพาะกิจ ย้ำสัมพันธ์พรรคเหนียวแน่น พร้อมชู ‘บิ๊กตู่’ เป็นนายกฯต่อ ยัน 3 ป. Forever ทุกสถานการณ์ เป็นหนึ่งเดียว

วันที่ 25 มกราคม 2565 ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.เขต 2 และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวยืนยันถึงความเหนียวแน่นของสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ว่าแม้จะมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน แต่เมื่อต้องทำงานเพื่อประชาชน เชื่อว่าทุกคนมีสปริต สามารถเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อเป็นฟันเฟืองสำคัญในการสนับสนุนรัฐบาลเดินหน้าแก้ปัญหาให้กับประชาชน และพรรคพลังประชารัฐยังคงมีเสถียรภาพ ไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ แต่เราเป็นสถาบันการเมืองที่พร้อมจะทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนให้กินดีอยู่ดีภายใต้นโยบายและแนวทางแก้ไขปัญหาของรัฐบาล

ดร.พัชรินทร์ระบุว่า พรรคพลังประชารัฐยังเชื่อมั่นและพร้อมชู พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค และขอยืนยันความสัมพันธ์ของ 3 ป. Forever ว่ายังคงแน่นเหนียว เป็นหนึ่งเดียวในทุกๆ สถานการณ์

“พรรคพลังประชารัฐเรามีจุดยืนที่ชัดเจนที่มุ่งเน้นการอยู่ดีมีสุขของพี่น้องประชาชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และยึดมั่นระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์” ดร.พัชรินทร์กล่าวย้ำ