อดีตปธ.หมู่บ้านเสื้อแดง ฟุ้ง “ประยุทธ์” นำความเจริญให้ชาวอุดร ชี้มีแต่คนตะโกน เรารักลุงตู่

อดีตปธ.หมู่บ้านเสื้อแดง ฟุ้ง บิ๊กตู่นำความเจริญให้ชาวอุดร ชี้มีแต่คนตะโกน เรารักลุงตู่ ไม่มีใครออกมาคัดค้านหรือต่อต้าน โวใช้จังหวัดโมเดลสลายสีเสื้อ

วันที่ 2 ธ.ค. 2564  นายอานนท์ แสนน่าน อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงแห่งประเทศไทย กล่าวว่า พวกเราชาวอดีตหมู่บ้านเสื้อแดง 20 จังหวัดภาคอีสาน และประชาชนชาวอุดรธานี ปลื้มใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และ พล.อ.ประวิตร วงศ์สุวรรณ เดินทางมาตรวจราชการในพื้นที่ จ.อุดรธานี เปรียบเสมือน “ช้างเหยียบนา พญาเหยียบเมือง” นำเอางบประมาณและความเจริญมาสู่จังหวัด

เพราะที่ผ่านมา อุดรธานีต้องการพัฒนาในด้านต่าง ๆ หลายด้าน โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมะ ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ มาเยี่ยมชมกราบไหว้ขอพรกันเป็นจำนวนมาก เมื่อนายกและคณะรัฐมนตรีได้เดินทางลงพื้นที่ จะทำให้ทราบถึงความต้องการในการพัฒนาด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ตนหวังอย่างยิ่งว่า อยากจะให้อุดรธานีเป็นโมเดลในการสลายสีเสื้อ ไม่มีสีแดง สีเหลือง หรือ สีอื่น ๆ แต่พวกเราต้องการให้มีอย่างเดียวคือ การรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ตามปณิธานและความต้องการของ “นายกลุงตู่” เพราะเป็นชายชาติทหาร มีความจงรักภักดีต่อสถาบัน ไม่เคยคิดคดทรยศ หรือโกงกินบ้านเมืองแต่อย่างใด

ขอบคุณเพื่อนพ้องน้องพี่คนเสื้อแดง ที่ต้องการให้มีการพัฒนาประเทศ โดยการนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จึงไม่มีใครออกมาคัดค้านหรือต่อต้าน ทุก ๆ จุด ที่ท่านนายกไป มีแต่มวลชนหลายร้อยหลายพันคนมารอต้อนรับ ส่งเสียงตะโกนดังกึกก้องไปตามจุดต่าง ๆ ว่า เรารักลุงตู่ เรารักลุงตู่ เรารักลุงตู่