ธนาธร ลุยหาเสียงโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง อบต. ราชาเทวะ

‘ประธานคณะก้าวหน้า’ หาเสียงโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง อบต.

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ จ.สมุทรปราการ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เดินทางไปยังพื้นที่ อบต.ราชาเทวะ เพื่อพบปะพูดคุยและให้กำลังใจ พร้อมรับประทานอาหารเช้าร่วมกับ น.ส.ชุติกาญจน์ ศรทอง ผู้สมัครนายก อบต. ราชาเทวะ เบอร์ 5 โดยมีพี่น้องประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงร่วมทักทายให้กำลังใจ และอวยพรให้ผู้สมัครที่คณะก้าวหน้าให้การสนับสนุนสามารถคว้าชัยชนะให้สำเร็จ โดยในวันนี้ถือเป็นวันสุดท้ายของการหาเสียงสำหรับศึกเลือกตั้งนายก อบต.และสมาชิกสภา อบต. ที่กำลังจะจัดขึ้นทั่วประเทศ 28 พฤศจิกายน นี้

ผู้สื่อสื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ อบต.ราชาเทวะ เป็นหนึ่งใน อบต. ที่ได้รับงบประมาณจำนวนมาก คิดเป็นเงินตามวาระ 4 ปี กว่า 400 ล้านบาท ที่ผ่านมามีข่าวคราวปรากฏตามหน้าสื่อเรื่องการทุจริตหลายคดี และที่เป็นที่โด่งดังสุดคือ กรณีเสาไฟกินรี โดยผู้สมัครที่คณะก้าวหน้าให้การสนับสนุน คือ น.ส.ชุติกาญจน์ ได้เตรียมนโยบายเพื่อแก้ไขปัญหานี้ให้กับพี่น้องประชาชน เปลี่ยนเสาไฟกินรีที่ไร้ประโยชน์ เป็นเสาไฟส่องสว่าง ไปจนถึงนโยบายสนับสนุนคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นครอบครัวพี่น้องแรงงาน เป็นครอบครัวใหม่ที่เริ่มต้นตั้งตัว ด้วยนโยบายเพิ่มพื้นที่สาธารณะสีเขียว เพิ่มพื้นที่สาธารณะกับความมั่นคงด้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในระหว่างการพูดคุย ธนาธรได้กล่าวสนับสนุนและพร้อมที่จะให้คำแนะนำน.ส.ชุติกาญจน์ ในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านนโยบายและการบริหาร เนื่องจากมีประสบการณ์การบริหารท้องถิ่นจากคราวเลือกตั้งเทศบาลมาก่อนหน้านี้แล้ว และหวังว่าน.ส.ชุติกาญจน์ จะสามารถคว้าชัยชนะปักธงคณะก้าวหน้าใน จ.สมุทรปราการ ได้