“สุดารัตน์” ลุยเปิดตัว ผู้สมัคร ส.ส.ไทยสร้างไทย พื้นที่ทวีวัฒนา-หนองแขม

“สุดารัตน์” นำทีมไทยสร้างไทย ลุยเปิดตัวผู้สมัครต่อเนื่อง เขตทวีวัฒนา-หนองแขม เปิดตัวนักธุรกิจหนุ่มอสังหาริมทรัพย์ “กิติ วงษ์กุหลาบ” ลงชิง ส.ส. พร้อมเปิดตัว “อนุตรา ยุวสถาพร” ลงสมัครส.ก.เขตทวีวัฒนา

วันที่ 24 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา พรรคไทยสร้างไทย นำโดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วยทีมงานพรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่ชุมชนพัฒนาหมู่บ้านเปรมวดี เขตทวีวัฒนา เพื่อแจกข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับประชาชนจำนวนกว่า 330 ครอบครัวที่ประสบปัญหาจากสถานการณ์โควิด-19 และเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง พร้อมเปิดตัว นายกิติ วงษ์กุหลาบ นักธุรกิจหนุ่มอสังหาริมทรัพย์ เป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขตทวีวัฒนา-หนองแขม พรรคไทยสร้างไทย และเปิดตัว “อนุตรา ยุวสถาพร” ผู้สมัคร ส.ก.เขต ทวีวัฒนา

คุณหญิงสุดารัตน์ เปิดเผยว่าพรรคไทยสร้างไทยให้ความสำคัญกับการสร้างคนรุ่นใหม่ที่มากความสามารถ ให้เข้ามาขับเคลื่อน แก้ไขปัญหาให้กับประชาชน ในฐานะผู้รับใช้ประชาชน

ด้านนายกิติ กล่าวว่าพรรคไทยสร้างไทย เป็นพรรคที่ให้พื้นที่สำหรับคนทุกช่วงวัย โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ต้องการจะผลักดันการพัฒนาประเทศชาติ ตนจึงตัดสินใจมาร่วมทำงานกับพรรคไทยสร้างไทย ซึ่งเขตทวีวัฒนา-หนองแขม เป็นชุมชนเมืองที่มีผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมาก

จากการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องกับคุณอนุตรา ว่าที่สก. เขตทวีวัฒนา ได้เห็นปัญหาว่า ตามชุมชนต่างๆยังมีผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมาก ที่ขาดการดูแลช่วยเหลือ ตนและคุณอนุตรา จึงอยากจะผลักดันประเด็นโครงการบัตรผู้พิการ ที่สามารถใช้บริการ เพื่อรับสิทธิสัวสดิการได้รับรถเข็น เตียง และอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับผู้พิการได้ฟรี และอีกประเด็นคือ การจัดสรรจุดค้าขายหลักประจำตำบลให้ฟรี สำหรับคนตัวเล็ก ในแคมเปญ One Tumbon One Market (OTOM) ซึ่งจะมีการนำเสนอกับทางพรรค เพื่อให้พิจารณาเป็นนโยบายต่อไป