‘ศรัณย์วุฒิ’ เลื่อนแถลงท่าที อ้างรอเรื่องสำคัญก่อน อุบย้ายพรรคไหน

ศรัณย์วุฒิ อ้างรอเรื่องสำคัญ ขอเลื่อนแถลงท่าที ปมถูกเพื่อไทยขับพ้นสมาชิกพรรค 15 ต.ค. ยังอุบชื่อพรรคใหม่ที่เตรียมย้ายเข้าสังกัด

วันที่ 14 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากพรรคเพื่อไทย (พท.) มีมติขับนายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ ออกจากเป็นการสมาชิกพรรคเมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยนายศรัณย์วุฒิ แจ้งกับสื่อมวลชนว่า จะแถลงข่าวถึงท่าทีต่อกรณีดังกล่าว รวมถึงความคืบหน้าในการหาสังกัดพรรคการเมืองใหม่ในวันนี้ เวลา 15.00 น. ที่ห้องโถง ชั้น 1 อาคารรัฐสภา เนื่องจากนายศรัณย์วุฒิต้องหาพรรคการเมืองสังกัดภายใน 30 วัน ไม่เช่นนั้นจะพ้นจากการเป็นส.ส.ในทันทีนั้น

ล่าสุด นายศรัณย์วุฒิ ระบุว่า ตนขอเลื่อนการแถลงข่าวออกไปก่อนเป็นวันที่ 15 ต.ค. เวลา 10.00 น. ที่รัฐสภา เพราะตนกำลังรอเรื่องบางอย่างที่สำคัญมากก่อน ถ้ายังไม่มีมาแสดงต่อสื่อมวลชน ก็ยังไม่สามารถออกมาแถลงข่าวได้

เมื่อถามว่าจะย้ายไปสังกัดพรรคการเมืองใดนั้น นายศรัณย์วุฒิ กล่าวว่า ตนยังไม่อยากพูดถึงในตอนนี้ รอให้ทุกคนทราบพร้อมกันในวันพรุ่งนี้จะดีกว่า

บทความก่อนหน้านี้รมว.สุชาติ มอบถุงยังชีพหมื่นชุด ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร บรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19
บทความถัดไปมจพ. มอบหุ่นยนต์ไอพ่น-หุ่นฉายแสงให้กับ”ฟาร์มเฮ้าส์”