แรมโบ้ ซัด ทักษิณ เป็นนายกฯ 2 สมัยไร้ผลงาน สู้นายใหม่ไม่ได้ ผลงานอื้อ!

แรมโบ้ ซัด ทักษิณ โจมตี ประยุทธ์ เจ้านายใหม่ เหตุกลัวเพื่อไทย นั่งฝ่ายค้านยาว ทำไม่ได้กลับประเทศ ท้ากลับมารับโทษเมืองไทย หัดคิดดีทำดีบ้าง

วันที่ 14 ต.ค.2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี่ วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรี ร่วมเสวนาในคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE คิด เคลื่อน ไทย ในหัวข้อ “7 ปีพัง ขออีก 5 ปีคงพินาศ ฮัลโหลคนไทยไว้ใจประยุทธ์ได้หรือ” โดยวิจารณ์การบริหารงานของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯว่า แม้นายกฯอยู่มา 7 ปี แต่ทำประโยชน์ให้บ้านเมืองหลายอย่าง พัฒนาประเทศและแก้ไขปัญหาหลายอย่าง รวมถึงปัญหาที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯก่อไว้ เพราะเห็นใจชาวนาที่ได้รับกรรมจากโครงการรับจำนำข้าว

นายเสกสกล กล่าวว่า นายโทนี่ เคยเป็นนายกฯมา 2 สมัย แต่ยังไม่เคยเห็นผลงานพัฒนาประเทศที่โดดเด่นหรือแก้ไขปัญหาใดให้กับประชาชนแม้แต่โครงการเดียว ที่โดดเด่นและโด่งดังกว่าผลงานที่ประเทศและประชาชนจะได้ประโยชน์ เป็นผลงานการโกงชาติ ทุจริตเอื้อประโยชน์ตัวเองและพวกพ้องมากมายมหาศาล เช่น โครงการกองทุนหมู่บ้าน ที่เหมือนจะทำให้ชาวบ้านเข้าถึงแหล่งเงินทุน แต่สุดท้ายกลายเป็นกู้กันเอง ช่วยกันเอง ทำให้พีงไม่เป็นท่าและสูญเปล่า และมีผลงานเด่นคือถูกดำเนินคดีในการทุจริต หลายคดี

นายเสกสกล กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ ทำดีแค่ไหนคนที่เห็นต่าง อยากขับไล่เพราะผลประโยชน์ส่วนตัวก็จะมองไม่เห็น และการที่นายโทนี่ กล่าวหาโจมตีนายกฯ เพราะกลัวว่าจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนให้กลับมาเป็นนายกฯอีกครั้ง ส่วนพรรคเพื่อไทย เป็นฝ่ายค้าน จะทำให้นายโทนี่กับน้องสาวไม่ได้กลับประเทศไทยอีก

ตนขอย้ำว่าทั้งคู่กลับประเทศได้ตลอดหากมารับโทษที่ก่อไว้ และก่อนจะพูดอะไร ช่วยดูการกระทำก่อนหน้านี้ของตัวเอง เพราะที่พูดไปเหมือนถ่มน้ำลายขึ้นฟ้า สุดท้ายก็รดหน้าตัวเอง หากไม่อายคนไทย ก็อายตัวเองบ้าง อายุเยอะแล้ว หัดคิดดี ทำดี บ้าง เวลาตายไปจะได้บอกยมบาลได้ว่าเคยทำดีอะไรเอาไว้บ้าง ไม่ใช่ทั้งชีวิต ไม่เคยคิดทำดีอะไรสักอย่างเลย