สมคิด เย้ยประยุทธ์! ใครๆก็ไม่เห็นหัว ชี้อาการชัด โหยหานักการเมือง ทั้งที่ชอบด้อยค่า

‘สมคิด’ เย้ย ‘ประยุทธ์’ ใครๆก็ไม่เห็นหัว ชี้อาการชัด โหยหานักการเมือง ทั้งๆที่ชอบด้อยค่า
เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อเขียน เรื่อง “กาลเวลา” ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว แสดงความเห็นถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประกาศจะเป็นนายกฯต่อไปอีก 5 ปี มีรายละเอียดดังนี้

“ข่าวที่ พปชร.จะเสนอชื่อ “ประยุทธ์” เป็นนายกรัฐมนตรี ในการเลือกตั้งทั่วไปครั้งหน้า ซึ่งการันตีโดย หน.พรรค พปชร.(ประวิตร).. ก็เป็นปกติธรรมดาของพรรคการเมือง

หลายวันที่ผ่านมา ประยุทธ์ ออกพื้นที่ ทำตัวเป็นนักการเมืองอย่างกระดักกระเดิด โหยหานักการเมืองให้มาต้อนรับ(อาการมันออก) ทั้งที่เมื่อก่อน เขาดูถูกเย้ยหยันนักการเมืองมาตลอด นินทานักการเมืองในวงสนทนา บางครั้งด่าออกสื่อ วันนี้ก็กลับทางใหม่ ไป นครศรีธรรมราช วานนี้ ต้องมีการจัดมวลชนต้อนรับและให้กำลังยกใหญ่ นั่นฝีมือนักการเมืองที่ตนเองรังเกียจ

แปลก..พรรคปชป.ประกาศหนุน นายจุรินทร์ เป็นนายกฯ พรรค ภท.ประกาศหนุน นายอนุทิน เป็นนายกฯ ทั้งที่ยังร่วมรัฐบาลกันอยู่ เรียกว่า ไม่สนใจไม่เกรงใจนายกฯ ประยุทธ์ กันเลย..หรือพรรคร่วมไม่เห็นหัว”ประยุทธ์”

หรือนายกฯประยุทธ์ ไม่มีราคาค่างวดอะไร ? เพราะโดนพรรคร่วมขู่เล็กขู่น้อย ก็ยอมเขาแล้ว สั่งการแล้วก็กลับคำสั่ง เช่นกรณีมอบงาน 4 กรม ในกระทรวงเกษตร..เรียกว่า ยอมถอยทุกเรื่องให้พรรคร่วม เพียงแค่ให้ตัวเองมีเสียงสนับสนุน

เวลาผ่านไป.จากการหยิ่งผยองเมื่อทุบโต๊ะยึดอำนาจใน 22พ.ค.2557 ตามทฤษฎีสมคบคิด ที่ตนเองและคณะวางแผนมานาน..พอมาปลายปี 2564..ก็เริ่มมองหาตัวช่วยจากพรรคการเมือง..

ขอบอกไว้นะว่า..”ประยุทธ์”จะทำอย่างไรก็ไม่เนียนเพราะคุณมิใช่”ของแท้” คุณเป็นแค่”ของเทียม”ที่หลอกประชาชนไปวันๆ !!!”