ดวงท่านวันนี้ประจำวันศุกร์ที่ 4 ส.ค.2560 โดย:สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์การเงินรั่วไหล คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา จันทร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก อังคารมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น พุธหลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง พฤหัสฯไว้ใจคนรอบข้างอาจทำให้เสียทรัพย์ งดใช้จ่ายลงทุน ศุกร์คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม ส่วนเสาร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล ลูกน้องบริวารอย่าให้ถือเงิน นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน นักขายจะปิดการขายได้สำเร็จ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์ทุกประเภท สุขภาพไร้ปัญหา ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ซื้อสินค้าระวังได้ของมีตำหนิ เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG : ข่าว “เนติวิทย์” กับการรุกของ “ออนไลน์”
บทความถัดไปพิศณุ นิลกลัด : วางแผนเปลื้องผ้าอย่างไร ถึงจะได้ 1 ล้านดอลลาร์