‘ไทยสร้างไทย’ นำทีมแพทย์ตรวจโควิดเชิงรุกฟรี ให้ร้านอาหารดังเมืองกรุง

‘ไทยสร้างไทย’ นำทีมแพทย์ให้บริการตรวจเชิงรุกฟรี เริ่มจากกลุ่มร้านอาหาร หวังสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการ-ผู้ใช้บริการ

วันที่ 26 กย.64 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ดร.สุวดี พันธุ์พานิช รองโฆษกพรรคไทยสร้างไทย และ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตพระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ และดุสิต ได้แถลงข่าวเปิดโครงการ “วัคซีน ครบ ไม่พบเชื้อ” พร้อมด้วย นายเจตุบัญชา อำรุงจิตชัย รองโฆษกฯ , นายรณกาจ ชินสำราญ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตปทุมวัน บางรัก สาทร , น.ส. พัสวี ไกรเดชอุดมไพศาล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตดุสิต บางซื่อ , และนายภัชริ นิจสิริภัช ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตวัฒนา-คลองเตย พร้อมนำทีมแพทย์ลงพื้นที่ให้บริการตรวจเชิงรุก ATK ฟรี แก่ร้านอาหารชื่อดังในกรุงเทพฯ อาทิเช่น ก๋วยเตี๋ยวรสดีเด็ด ขาหมูตรอกซุงบางรัก ลูกชิ้นจัง โจ๊กปริ๊นซ์ ไก่ทอดโปโล บ้านไอซ์ ทองหล่อ ชาการิกิ ทองหล่อ และอีกจำนวนมาก

ดร.สุวดี รองโฆษกพรรคฯให้สัมภาษณ์ถึงโครงการว่า “ทางพรรคไทยสร้างไทย ได้ให้ความสำคัญในการตรวจเชิงรุก เพราะเป็นหัวใจในการฟื้นเศรษฐกิจ และสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้ใช้บริการ โดยได้แบ่งการตรวจออกเป็น 3 กลุ่มหลัก ได้แก่ กลุ่มร้านอาหาร ซึ่งมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก กลุ่มรถขนส่งสาธารณะ และกลุ่ม ชุมชนหมู่บ้าน

โดยตัวแทนพรรคไทยสร้างไทย กทม.จะลงพื้นที่ให้บริการตรวจเชิงรุกอย่างต่อเนื่องตามเขตต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ท่านสามารถติดต่อผ่านตัวแทนพรรคประจำเขตท่าน หรือสามารถติดตามข่าวสารผ่านเฟสบุ๊คของพรรคเพื่อทราบจุดให้บริการได้ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้มาแล้วนะจ๊ะ! ‘ประยุทธ์’ ลุยน้ำท่วมสุโขทัย ชวนช่วยกันสวดมนต์ อย่าให้พายุเข้ามาอีก
บทความถัดไปคนมองหนัง : ‘The Chair’ ความ (ไม่) ‘ล้มเหลว’ ของมนุษย์คนหนึ่ง