ประยุทธ์ สุดห่วงใย”พี่ป้อม”เสียหลักลื่นเกือบล้มในงานศพ ไปเยี่ยมถึงบ้านพร้อมทานมื้อเย็นด้วย

‘น้องตู่’ รุดเยี่ยมดูอาการ ‘พี่ป้อม’ ถึงบ้าน หลังเสียหลักลื่นเกือบล้มในงานศพ ก่อนดินเนอร์มื้อค่ำด้วยกัน พูดคุยแนวทางการทำงานหลังจากนี้

เมื่อวันที่ 18 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากช่วงเย็นวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางไปร่วมงานศพนายศุภัช พูลเจริญ บิดาของ น.ส.ภริม พูลเจริญ ส.ส.พลังประชารัฐ ที่วัดด่านสำโรง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

ภายหลังเสร็จพิธีระหว่างเดินทางกลับมีฝนตกลงมา อีกทั้งมีส.ส. นักการเมือง และแกนนำพรรค เข้ามาทักทายพูดคุยกับพล.อ.ประวิตร ทำให้พล.อ.ประวิตรไม่ทันได้ดูว่าเป็นทางลาด จึงเสียหลักลื่น ซึ่งมีหลายคนลื่นในบริเวณดังกล่าวเช่นกัน แต่ไม่ถึงกับก้นจ้ำเบ้า เพราะนายทหารติดตามได้เข้าประคองพล.อ.ประวิตร ไว้ทัน จึงไม่ถึงขั้นล้ม แต่ทำเอาหลายคนถึงกับใจหาย โดยในวันที่ 18 ก.ย. พล.อ.ประวิตร เดินทางไปปฏิบัติภารกิจเป็นประธานในพิธีวันสถาปนาครบรอบ 125 ปีกรมป่าไม้ ซึ่งยังเดินได้ตามปกติ ไม่มีอาการบาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ทราบเรื่อง หลังเสร็จภารกิจที่จ.ชลบุรี ได้เดินทางเข้าไปเยี่ยมดูอาการพล.อ.ประวิตร ที่บ้านในมูลนิธิป่ารอยต่อฯ และได้ใช้เวลาพูดคุยแนวทางการทำงานหลังจากนี้ พร้อมรับประทานอาหารเย็นร่วมกันอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ในวันพุธที่ 22 ก.ย. พล.อ.ประวิตร มีกำหนดการเดินทางตรวจราชการในการตรวจเยี่ยมเตรียมความพร้อมรับมือน้ำท่วมและการบริหารจัดการน้ำที่ จ.พระนครอยุธยา ด้วย

บทความก่อนหน้านี้มาก่อนกาล! กูรูไอที ปัดฝุ่นรีวิวแท็บเล็ต ยุคยิ่งลักษณ์ พร้อมแนวโน้มหากไม่ถูกยกเลิก
บทความถัดไปถดถอยอีก! ร.ร.เตรียมเปิดอีกครั้ง แต่เด็กหญิงอัฟกันถูกกีดกันไม่ให้เรียน