หัวหน้าป้อมมั่นใจ! เลือกตั้งครั้งหน้าบัตร 2 ใบ พปชร. กวาดไม่ต่ำกว่า 150 ที่นั่ง สั่งสลายก๊ก

บิ๊กป้อม โว เลือกตั้งครั้งหน้าใช้บัตร 2 ใบ พปชร. กวาดไม่ต่ำกว่า 150 ที่นั่ง สั่งสลายก๊กและมุ้งต่าง ๆ ในพรรค ต่อไปจะมีแต่กลุ่มหัวหน้าพรรค

15 ก.ย. 2564 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุม ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ นัดส่งท้ายก่อนปิดสมัยประชุมสภา ที่ห้องพรรคพลังประชารัฐ ชั้น 6 อาคารรัฐสภา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค เดินทางมาเป็นประธานการประชุมด้วยตัวเอง โดยมี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค และ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค มาร่วมประชุมด้วยเป็นครั้งแรก หลังจากถูกปลดออกจากรัฐมนตรี ขณะที่แกนนำพรรคคนอื่น เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง

พล.อ.ประวิตร ย้ำกับ ส.ส. เรื่องการสลายก๊กและมุ้งต่าง ๆ ในพรรค โดยขอให้ช่วยกันทำให้พรรคมั่นคง ขอให้รักกัน สามัคคีกัน ช่วยกัน อย่ามีกลุ่ม มีก๊วน ต่อไปจะมีแต่กลุ่มหัวหน้าพรรค และห้ามไปตั้งก๊วน ส่วนมุ้งต่าง ๆ ที่เคยดูแล ส.ส.กันอยู่ ขอให้หยุด ต่อไปถ้าจะดูแล มาเอาที่ตน ตนรับผิดชอบคนเดียวเอง

ทั้งนี้มีช่วงหนึ่งที่พล.อ.ประวิตร ปลุกขวัญกำลังใจ ส.ส. ว่าจะดูแลทั้งพรรค และการเลือกตั้งครั้งหน้า ว่าครั้งหน้าใช้บัตรเลือกตั้งสองใบ จะทำให้พรรคได้ไม่น้อยกว่า 150 เสียงให้ได้

หลังจากนั้น ส.ส.หลายคนได้แสดงความคิดเห็นหลากหลาย โดยมีข้อเสนอหนึ่งขอให้นายกฯมาดูโครงการพัฒนาของ ส.ส.ด้วย เพื่อ ส.ส.จะได้มีผลงาน ขณะเดียวกัน ยังได้มีการเสนอว่าให้รัฐมนตรีของพรรคไปช่วยดูแล ส.ส.เวลาลงพื้นที่ด้วย

บทความก่อนหน้านี้พันธมิตรจิตอาสาแท็กทีม ส่งกำลังใจให้ POLICE ผ่านข้าวกล่องปันอิ่ม พบตำรวจนครบาลติดเชื้อโควิดกว่า 1,200 ราย เสียชีวิตแล้ว 12 นาย
บทความถัดไปสรัสนันท์ เสนอ4มุม เร่งเปิดประเทศ รัฐบาลต้องเดินเกมรุก อย่ายุ่งยากเอกสารมาก ค่าใช้จ่ายบาน