มิลลิ เคลื่อนไหวแล้ว! ลั่นใจพร้อมบวก ยืนยันทำต่อไปในสิ่งที่ได้ทำมาตลอด

มิลลิ เคลื่อนไหวแล้ว! ลั่นใจพร้อมบวกแบบที่หนึ่งมาก ยืนยันทำต่อไปในสิ่งที่ได้ทำมาตลอด ขอบคุณทุกกำลังใจรับทราบถึงพลังบวก

จากกรณีน.ส.ดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ นักร้องสาววัยรุ่นชื่อดัง เดินทางเข้ารับฟังข้อกล่าวหา หลังจากออกมาแสดงความเห็นทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง โดยพบว่าหมายเรียกผู้ต้องหา ระบุว่า ออกหมายวันที่ 9 ก.ค. 64 โดยนายอภิวัฒน์ ขันทอง ประธานคณะกรรมการ คตส.ตามคำสั่งของนายกรัฐมนตรีที่ 32/2563 ลงวันที่ 21 ก.ย.2563 เป็นผู้กล่าวหา ด้วยข้อหา ดูหมิ่นด้วยการโฆษณา

ต่อมาหลังจากรับทราบข้อกล่าวหากว่า 2 ชั่วโมง มิลลิเดินทางกลับทันที โดยไม่ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาดูหมิ่นโดยการโฆษณา ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 393 ผ่านการโพสต์ข้อความวิจารณ์การทำงานนายกรัฐมนตรีในทวิตเตอร์ส่วนตัว เผยแพร่สู่สาธารณะ ซึ่งมิลลิยอมรับสารภาพในการโพสต์ข้อความจริง ซึ่งผู้กล่าวหาไม่ติดใจเอาความ ตำรวจจึงได้เปรียบเทียบปรับ เงิน 2,000 บาท ก่อนที่มิลลิจะเดินทางกลับในเวลาต่อมา

ล่าสุด มิลลิ โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ขอบคุณทุกๆ กำลังใจทั้งที่มาวันนี้และจากทุกๆ ช่องทางเลยนะครับ รับทราบถึงพลังบวก แบบสับ วันนี้เลยใจพร้อมบวกแบบที่หนึ่งมากกก วันนี้เสียดายที่ไม่มีโอกาสได้คุยกัน ยังไงก็ตามหลังจากนี้ หนูยืนยันที่จะทำต่อไปในสิ่งที่หนูได้ทำมาตลอด ขอให้พวกเราสู้ไปโต้ยกันนะคะ เราจะไม่ยอมแพ้ เย้! เบิ้บบู

บทความก่อนหน้านี้“พรีโม” เครือออริจิ้น แตกไลน์บุกธุรกิจนายหน้าประกันภัย  ต่อยอดแผน Next Level นำร่องขายประกันบ้าน-คอนโด-รถยนต์  ตั้งเป้าธุรกิจนายหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ใน 3 ปี 
บทความถัดไปOn History : ‘หม้อสามขา’ ภาชนะศักดิ์สิทธิ์ ในลัทธิความเชื่อเรื่อง ‘ขวัญ’ และ ‘แถน’ เมื่อ 3,000 ปีที่แล้ว