‘สิระ’ สวน ‘อนุสรณ์’ อย่าจุ้นพรรคอื่น ควรห่วงตัวเองกับครอบครัว ไปตามนายใหญ่กลับมาติดคุก

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 2564 นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย วิจารณ์ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรค ปรับโครงสร้างพรรคพปชร.ว่าเสร็จนาฆ่าโคถึก เสร็จศึกฆ่าขุนพล ว่า นายอนุสรณ์ควรสนใจเรื่องภายในพรรคเพื่อไทย ไปพิทักษ์นายใหญ่ที่โดนพรรคก้าวไกลโจมตีรายวัน อย่าให้โดดเดี่ยวเพราะมิเช่นนั้นการเลือกตั้งครั้งหน้าหัวโขนที่ใส่อยู่จะถูกริบไม่ได้ออกมาด่าใคร ส่วนพรรคพปชร.ภายใต้การนำของของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคไม่มีความแตกแยก

นายสิระ กล่าวว่า นายอนุสรณ์ควรย้อนไปดูพรรคเพื่อไทยที่เวลานี้เลือดไหลไม่หยุด เสียคนสำคัญไปมาก เช่น คุญหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ นายโภคิน พลกุล นายวัฒนา เมืองสุข และนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ คนที่เหลืออยู่ดูไร้ฝีมือ ไร้ความสด เห่าแต่ไม่กัด จึงต้องอาศัยลุงโทนาฟสร้างกระแสในคลับเฮาส์

นายสิระ กล่าวอีกว่า ส่วนลิ่วล้อในพรรคเพื่อไทย พอเสร็จงานก็โยนทิ้งอย่างไร้ค่า บางคนที่พลีชีพโกงกินบ้านเมืองเพื่อนาย สุดท้ายถูกถีบหัวเข้าคุก สำหรับนายอนุสรณ์ต้องคิดให้ดี ต้องห่วงตัวเองและครอบครัวเพราะชะตาชีวิตคงไม่ต่างจากคนพวกนั้น และถ้าอยากทำตัวให้เป็นประโยชน์กับประเทศชาติ ควรไปตามนายใหญ่และนายหญิงกลับมาติดคุก ทวงเงินของคนไทยกลับมาให้แผ่นดิน จะได้เป็นฮีโร่ของคนไทย ไม่ต้องเหนื่อยหาประเด็นด่าคนไปทั่ว

บทความก่อนหน้านี้ไทยสร้างไทย ขอความชัดเจนจากรัฐบาลเรื่องการจัดสรรวัคซีน
บทความถัดไปนิด้าโพล เผยอันดับ1ยังไม่มีใครเหมาะสม นายกฯ ที่2ประยุทธ์คะแนนลดลง 3หญิงหน่อย