“ภราดร” ชี้หากไม่ใช่รัฐบาล “ประยุทธ์” คนไทยได้วัคซีนโควิด-เปิดประเทศไปนานแล้ว

วันที่ 20 มิถุนายน 2564 พลโทภราดร พัฒนถาบุตร เลขานุการคณะกรรมการกิจการพิเศษพรรคเพื่อไทยอดีตเลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ(สมช.) กล่าวว่าการจัดหาวัคซีนโดยรัฐบาลสืบทอดอำนาจ แต่ถ้ากลับทางเปลี่ยนมาเป็นรัฐบาลประชาธิปไตยที่ถูกปล้นชัยชนะไป ได้มาเป็นฝ่ายบริหารแทน ประชาชนก็จะได้รับวัคซีนไปตั้งแต่มี.ค.64 ป่านนี้ก็ฉีดเข็มสองใกล้ครบถ้วน จนได้เปิดประเทศส่วนใหญ่กันไปแล้ว แต่เพราะบาปกรรมที่ฝังลึกอยู่ในตัวกลุ่มคนแกนนำซึ่งอยู่เบื้องหลังการปราบปราบประชาชนจนเสียชีวิต99ศพเมื่อปี53 แล้วต่อท่อมาเป็นรัฐบาลสืบทอดอำนาจ บาปกรรมนั้นจึงออกฤทธิ์บดบังให้เขาบอดวิสัยทัศน์จนหาวัคซีนล่าช้าไม่ทันการณ์ เป็นเหตุให้ประชาชนต้องเสียชีวิตรายวันนับสิบๆคน

แค่จัดระเบียบข้อมูลโควิดของบรรดาคุณหมอที่ออกมาสื่ออย่างกระจัดกระจายให้มารวมอยู่ที่ศบค. เพื่อความสะดวกของประชาชนในการเสาะหาข้อมูลก็ยังทำไม่เป็นเลย กลุ่มคนบาปเสมือนปีศาจ เข้าที่ไหนต้องก่อเหตุให้คนตายที่นั่น เชื่อว่ากรรมเวรมีจริง ดังนั้นพอนายกรัฐมนตรีสืบทอดอำนาจประกาศจะนำพาเปิดประเทศใน120วัน ดวงวิญญาณของผู้เสียชีวิตอันมีเหตุมาจากความอำมหิตของกลุ่มคนบาป จึงได้ตามมาเอาคืนด้วยการนำพาให้ประชาชนชวนคิดสวนทางไปว่า รัฐบาลกำลังนับถอยหลังรอพังพาบแทนการเปิดประเทศ ซึ่งสอดรับกับการออมกำลังเพื่อเตรียมความพร้อมของกลุ่มเยาวชน คนรุ่นใหม่ และกลุ่มราษฎรต่างๆ

พวกเขาได้ดำเนินการควบคู่ไปกับช่วงเวลาที่ยังมีการแพร่ระบาดของโควิด แต่เมื่อใดที่สถานการณ์โควิดเบาบางลง กงล้อประวัติศาสตร์ก็จะหมุนมาซ้ำรอย นั่นคือประชาชนจะลุกฮือออกมาขับไล่นายกฯด้วยกลยุทธ์แบบทิ้งหมัดเดียวน๊อคคาเวที ตามด้วยการแก้ไขรัฐธรรมนูญที่จะถูกบังคับวิถีโดยประชาชนเหมือนเช่นในอดีต

บทความก่อนหน้านี้“ธงชัย” ชี้ ไทยยังไม่ไปถึงรัฐประชาชาติ เหตุสิ่งตกค้างหลังปฏิวัติ 2475
บทความถัดไปสถานีคิดเลขที่ 12 โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร/ช็อตไฟฟ้า