นักเรียน แฉพฤติกรรม #ครู…ย่านลาดพร้าว ส่อคุกคามทางเพศหนัก-ไม่เหมาะสม!

เป็นเรื่องอันอื้อฉาวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกโซเซียล หลังศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันได้ร่วมมือร่วมใจกันออกมาแฉพฤติกรรมของหนึ่งในครูสุขศึกษา ในโรงเรียนชื่อดังย่านลาดพร้าว ที่มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

โดยคุณครูท่านนี้มีพฤติกรรมที่มักจะโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวที่มักจะมีมีพฤติกรรมโพสต์รูปนักเรียนแล้วใส่แคปชั่นในเชิงส่อไปทางเพศ ทั้งยังมีข้อความคุกคามทางเพศผู้อื่นอยู่บ่อยครั้ง ทำให้นักเรียนเริ่มออกมาตั้งคำถามว่าพฤติกรรมดังกล่าวนั้นเหมาะสมจริงหรือไม่?

รวมไปถึงพฤติกรรมในอดีตที่คุณครูท่านนี้ดื่มแอลกอฮอล์ในสถานที่ราชการ และโพสต์เฟซบุ๊ก แต่ทางโรงเรียนก็ไม่ได้มีการจัดการหรือมีการลงโทษใด ๆ ทั้งนี้ในเรื่องการดื่มแอลกอฮอล์ในสถานที่ราชการนั้นมีนักเรียนออกมาแก้ข่าวให้แล้วว่า เครื่องดื่มที่คุณครูนำไปโพสต์นั้นเป็นของนักเรียนแต่ครูแค่นำมาโพสต์เฉย ๆ แต่ส่วนพฤติกรรมอื่นก็ยังยืนยันตามเดิมว่าเกิดขึ้นจริง

ด้านศิษย์เก่าหลายคนก็ได้ออกมาเปิดเผยในทำนองเดียวกันว่าพฤติกรรมดังกล่าวพบมาตั้งแต่ตอนที่ตนศึกษาอยู่ แม้ว่าจะตนจะจบออกมาแล้ว แต่คุณครูท่านนี้ก็ยังคงมีพฤติกรรมแบบเดิม ทางโรงเรียนไม่เคยเอาผิด แม้ว่าจะมีหลายคนบอกหรือตักเตือน สุดท้ายก็ยังทำพฤติกรรมแบบเดิมซ้ำ ๆ จึงอยากขอให้โรงเรียนพิจารณาถึงเรื่องราวดังกล่าวได้แล้ว

ด้านเพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า ของ ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน นักเทคนิคการแพทย์​ชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า “เด็กๆที่โรงเรียนแห่งนึงย่านลาดพร้าวกำลังตั้งคำถามในทวิตเตอร์ว่า ครูท่านหนึ่งมีพฤติกรรมโพสต์รูปนักเรียนแล้วใส่แคปชั่นในเชิงส่อไปทางเพศและคุกคามทางเพศผู้อื่นแบบนี้เหมาะสมหรือไม่??? “ พร้อมกับแนบรูปข้อความพฤติกรรมของคุณครูท่านดังกล่าว

ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแชร์ และเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องพฤติกรรมดังกล่าวกันเป็นวงกว้าง รวมไปถึง ‘บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี’ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ครูลูกบุ๋มเอง” ก่อนจะชี้แจงว่าลูกสาวของตนแจ้งให้ทราบเรื่องตั้งแต่เมื่อวาน ทำให้วันนี้ตนได้โพสต์ลงอินสตาแกรมถึงความชัดเจนและความคิดเห็นที่ไม่ควรมีครูแบบนี้สอนอยู่ที่นี่หรือที่ไหนอีกต่อไปแล้ว ทั้งนี้บุ๋มยังได้ระบุว่าตนนั้นเป็นทั้งศิษย์เก่าของโรงเรียนแห่งนี้อีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้‘หมอชลน่าน’ สวดยับ ‘ประยุทธ์’ บริหารพลาดทำคนตาย ไล่ลาออกก่อนคนยกเป็นทรราช
บทความถัดไปจีนลุยกวาดล้างเงินคริปโตโยงฟอกเงิน จับกุมผู้ต้องสงสัยกว่าพันราย