“ประยุทธ์” วอนอย่าเชื่อข้อมูลโซเชียลมากนัก ย้ำขอให้มั่นใจ ผู้ประกันตนเข้าถึงวัคซีนแน่นอน

“ประยุทธ์” เยี่ยมศูนย์ฉีดวัคซีน โควิด-19 ที่สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง วอนอย่าเชื่อข้อมูลในโซเชียลมากนักทำให้บริหารงานยาก “ประวิตร” นำรัฐมนตรี พปชร.รุดรับแน่น

วันที่ 7 มิ.ย. เมื่อเวลา 10.25 น. อาคารกีฬาเวสน์ 1 สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ อาทิ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ตรวจเยี่ยมศูนย์ฉีดวัคซีนผู้ประกันตน มาตรา 33 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หลังจากที่ได้ตรวจเยี่ยมศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ที่สถานีกลางบางซื่อ เขตจตุจักร กรุงเทพฯ โดยมีนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม พร้อมรัฐมนตรีจากพรรคภูมิใจไทยให้การต้อนรับ

เครือข่ายประกันสังคม 23 แห่ง โดยมีศักยภาพในการฉีดได้วันละ 50,000 คน ซึ่งทุกศูนย์ให้บริการระหว่างเวลา 08.00 – 17.00 น.

“ขอให้ผู้ประกันตนทุกคนมั่นใจ กระทรวงแรงงานพร้อมดำเนินงานอย่างเต็มความสามารถ เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกันตนเข้าถึงบริการวัคซีนโควิด-19 อย่างแน่นอน สำหรับผู้ประกันตนที่ลงทะเบียนไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้รับการนัดหมายให้เข้ารับการฉีดวัคซีนในล็อตแรก หากสำนักงานประกันสังคมได้รับการจัดสรรวัคซีน จะนัดหมายให้เข้ารับการฉีดในล็อตถัดไป เรียงตามลำดับการลงทะเบียน

ทั้งนี้ หากท่านไม่มาตามกำหนดเวลา จะถือว่าสละสิทธิ์ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 รวมถึงการเข้ารับการรักษา ติดต่อสายด่วน 1506 กด 6 และ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ติดต่อสายด่วน 1506 กด 7 เจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ” นายสุชาติ กล่าว

บทความก่อนหน้านี้‘วรภพ’ จี้รัฐจริงใจ เยียวยาธุรกิจรายย่อย หลัง “ฟู้ดแพนด้า” เผยร้านอาหาร 2.5 หมื่นรายปิดตัว
บทความถัดไปทอ.โร่แจง ปมใช้ประโยชน์ที่ราชพัสดุวัดพระศรีฯ หลังศาลปค.สั่งเพิกถอน เหตุไม่ชอบด้วยกม.