หมอวรงค์ ชี้มีขบวนการทำลายชาติ จัดอีเวนต์ไปอเมริกา ด้อยค่าวัคซีนไทย

หมอวรงค์ อ้าง ขณะนี้มีขบวนการทำลายชาติ จัดอีเวนต์ไปอเมริกา ด้อยค่าวัคซีนไทย
เมื่อวันที่ 28 พ.ค. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี เขียนข้อความทางเฟซบุ๊ก อ้างว่ามีขบวนการทำลายประเทศ เช่นการปล่อยเฟกนิวส์ ทำลายความน่าเชื่อถือเรื่องวัคซีน ทำลายรัฐบาล การจัดอีเว้นท์ ไปฉีดวัคซีนที่อเมริกา และมีการไลฟ์ เพื่อด้อยค่าวัคซีน ที่จะใช้ในประเทศ นพ.วรงค์ ระบุช่วงหนึ่งว่า

“นับวันขบวนการทำลายประเทศ ยังมีความพยายามที่จ้องทำลายประเทศในหลายรูปแบบ เป็นการผสมผสานระหว่างขบวนการจากต่างประเทศ สามกีบในประเทศ และนักการเมือง พอที่จะประมวลปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้น ในช่วงนี้คือ การปล่อยเฟคนิวส์ เพื่อทำลายความน่าเชื่อถือวัคซีน ที่รัฐบาลนำมาฉีดให้ประชาชน เพื่อให้เกิดความปั่นป่วน และทำลายรัฐบาล การจัดอีเว้นท์ ไปฉีดวัคซีนที่อเมริกา และมีการไลฟ์ เพื่อด้อยค่าวัคซีน ที่จะใช้ในประเทศ การปล่อยเฟคนิวส์ เรื่องบริษัทแอคแคป แอสเซ็ทส์ ระบุมีวัคซีนซิโนฟาร์ม 20 ล้านโดส ทั้งๆที่ไม่เป็นความจริง และบริษัทนี้เป็นแค่บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การที่พรรคการเมือง เห็นชอบร่างพระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา (ฉบับที่…) พ.ศ….ว่าด้วยการเอาผิดเจ้าพนักงานยุติธรรมในฐาน ‘บิดเบือนกฎหมาย’ เพียงเพื่อต้องการทำลายกระบวนการยุติธรรม เปลี่ยนข้อความโจมตีจากอดีตว่า “ยุติธรรมสองมาตรฐาน” มาสู่ “ยุติธรรมที่มีการบิดเบือนกฎหมาย” ทั้งๆที่ในร่างเดิมของกฎหมาย มีการกำหนดเรื่อง”

“กระทำการหรือไม่กระทำการอย่างใดๆ ในตำแหน่งอันเป็นการมิชอบ” และพวกนี้มาแก้ไขเป็น”กระทำการบิดเบือนกฎหมาย” และเพิ่มโทษหนักขึ้น เพื่อทำลายกระบวนการยุติธรรม ทั้งๆที่มาตรา 112 พวกเขากลับลดโทษ นี่คือขบวนการทำลายชาติ ที่ดำเนินเป็นแผนการ แต่ประเทศชาติอาจจะมีความโชคดีตรงที่ การกระทำของคนเหล่านี้ ประชาชนรับทราบว่า คนเหล่านี้มีพื้นฐานเป็นคนชั่ว หลอกลวงได้แม้แต่พวกเดียวกัน

สิ่งที่รัฐบาลต้องตระหนักนั่นคือ ต้องรู้เท่าทัน และหามาตรการเชิงรุกในการจัดการคนเหล่านี้ และที่สำคัญที่สุด ความซื่อสัตย์สุจริตของคนในรัฐบาล จะเป็นจุดสำคัญ ที่ประชาชนจะให้การสนับสนุนและเอาชนะได้ แต่ถ้ามีการทุจริต คอรัปชั่น ของคนในรัฐบาล ทุกอย่างจะเข้าทางพวกทำลายชาติ และสถานการณ์จะแย่ลง

บทความก่อนหน้านี้วิโรจน์ ชี้ กรณีซิโนฟาร์ม สะท้อนชัด ถ้ารบ.จะกระจายความเสี่ยงซื้อวัคซีนอื่นให้เร็วก็ทำได้
บทความถัดไปปชป.ประกาศลั่น! พร้อมลงเลือกตั้งใหม่ ไม่หวั่นกระแสยุบสภา มีผู้สมัครครบทั้ง 350 เขต