ซินแสดัง ผ่าดวง ‘ทักษิณ’ เข้าเคราะห์ วิบากกรรมวันเกิด จะแก้ไขได้ต้องกลับมารับกรรม หากหวังเอาชนะยิ่งพ่าย

‘ซินแสเข่ง’ ผ่าดวง ‘ทักษิณ’ รอบอายุเข้าเคราะห์ วิบากกรรมวันเกิด ถูกมัดด้วยตราสัง จะแก้ไขได้ต้องกลับมารับกรรม หากหวังเอาชนะทางการเมืองยิ่งทำยิ่งพ่าย

วันที่ 11 พ.ค.64 นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้ผ่าดวงอดีตนายกรัฐมนตรี นายทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี่ ครบรอบอายุ 72 ปีย่าง 73 ปี ช่วงจังหวะปีเกิดหวังเสริมดวงชะตารุกหนักหวังเอาชนะรัฐบาล และประชาชน เพื่อหาจังหวะกลับบ้านเกิด แต่อุปสรรครอบนี้ยังมีอย่างต่อเนื่องปี 2564 ต่อเนื่อง 18 เดือนไม่ได้ดั่งใจที่คาดหวังมีเรื่องให้อึดอัดหงุดหงิดไม่สบายใจและคาดหวังอะไรไว้ไม่สำเร็จ ต่อเนื่องถึงชีวิตบั้นปลายที่ไร้จุดหมายในต่างแดน

เพราะวิบากกรรมจากวันเดือนปีเกิดเหมือนถูกมัดด้วยตราสัง ยากที่จะดิ้นรนกลับไทยหากไม่แก้ไข สร้างสถานการณ์ทุกวิถีทางหวังพึ่งทั้ง กลุ่ม นปช. ฝ่ายค้าน กลุ่มม็อบที่สร้างขึ้น เพื่อปฏิบัติการโจมตีเพื่อล้มล้างรัฐบาลทุกช่องทาง และคาดว่าให้ปฏิหาริย์เป็นจริง

ซินแสเข่ง กล่าวว่า เพราะวิบากกรรมที่เป็นอยู่ คุณโทนี่เป็นผู้สร้างและกำหนด หากแก้ไขได้ให้กลับมารับกรรม แต่หากหวังเอาชนะทางการเมืองหรือการโจมตียิ่งทำยิ่งพ่าย ความสำเร็จไม่มีเกิด ถึงแม้นเดือนกันยายน จะเป็นเดือนที่บอกถึงการเสริมดวงคุณโทนี่ก็ตาม แต่ไม่ได้หมายความว่า วิบากกรรม และรอบอายุที่เข้าเคราะห์ที่ยังเหลืออยู่อีก 9 เดือนจากนี้ไป อีกทั้งรอบอายุ ปี 65 เป็นปีแห่งความขัดแย้งเป็นศัตรู ปีแห่งคดีความและเบียดเบียนให้มีแต่เรื่องของความสูญเสียให้อึดอัดใจ กับปัญหาที่ไร้สาระไม่เป็นเรื่องไม่เป็นราว

“ชีวิตจากวันเดือนปีเกิดที่ผูกดวงไว้ เหมือนถูกมัดด้วยตราสังกับวิบากกรรมของอดีตนายกฯ จากการกระทำของตนเอง หากจะกลับคือ ติดคุก หรือ ล้มประเทศได้ให้เปลี่ยนระบบการปกครอง อย่างไหนจะยากกว่าเพราะจากการกระทำที่เกิดขึ้นมาจากผลพวงของตัวเอง หากไม่ยอมรับชะตากรรมยังไงก็ปิดบัญชีไม่ได้ และคนไทยที่จะตกดวงขัดแย้งอีกนานเท่าไหร่ อย่างที่ท่านเคยพูดไว้ว่า ตราบใดท่านกลับไม่ได้คนไทยก็อย่าหวังจะมีความสุข ” ซินแสเข่ง กล่าว

บทความก่อนหน้านี้“ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท” บรรเทาภาระผู้ปกครอง จัดโปรสุดปัง ช้อปสุดคุ้มรับบัตรของขวัญและคูปองส่วนลดตลอดเดือนพฤษภาคม
บทความถัดไปธรรมนัส-นฤมล เดินสายร่วมบุญบริจาค “โรงทาน” วัดเบญฯ ส่งกำลังใจ! พร้อมแจกข้าวสารอาหารแห้งชุมชนในพื้นที่รอบวัด