“ณัฐวุฒิ”ปูดข่าวตร.เตรียมอายัดตัว”เพนกวิน”หากได้ประกัน ชี้อย่าทำให้เรื่องแย่ลงไปอีก

‘ณัฐวุฒิ’ ปูดข่าวตร.เตรียมอายัดตัว “เพนกวิน” หากได้ประกันตัว ฝากถึงผู้มีอำนาจ อย่าเพิ่งเลยครับ เขาอดอาหารร่างกายจะไม่ไหวอยู่แล้ว เรื่องทำท่าจะดูดีอยู่บ้างแล้ว อย่าทำให้แย่ลงเร็วนักเลย

วันที่ 8 พ.ค.2564 นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณี แกนนำกลุ่มราษฎร ได้รับประกันตัวออกจากเรือนจำ รวมทั้งมีข่าวด้วยว่า ” เพนกวิน “ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ ซึ่งขณะนี้รักษาตัวอยู่รพ.ราชทัณฑ์ จะได้ประกันด้วยเช่นกัน

โดยณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ระบุว่า 2 – 3 วันมานี้มีข่าวดีเรื่องการได้ประกันตัวของน้องๆนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยขอแสดงความยินดีกับทุกคนทุกครอบครัว หวังใจว่าน่าจะมีข่าวดีต่อเนื่อง บรรยากาศตึงเครียดข้างนอกคงคลายตัวลงบ้างแต่ได้ยินว่าตำรวจเตรียมคดีมาอายัดตัวกันอีกโ

โดยเฉพาะเพนกวินหากได้ประกันตัว ขอสื่อสารไปยังผู้มีอำนาจเกี่ยวข้องว่าอย่าเพิ่งเลยครับ พวกเขาอดอาหารสภาพร่างกายจะไม่ไหวอยู่แล้ว แถมเพิ่งรอดจากโควิดในเรือนจำ ให้เวลาได้ฟื้นฟูร่างกาย ให้คนที่ห่วงใยกังวลได้ผ่อนคลายกันสักหน่อยเถอะ

เท่าที่เห็นพวกนี้ไม่เคยหนีไปไหน เป็นจำเลยตัวอย่างมีหมายเรียกทีไรรีบไปตามนัด ไม่เคยอ้างภารกิจไม่เคยเลื่อนนัดด้วยซ้ำ คดีถ้าจะมีอีกยังรอได้ไม่ขาดอายุความในเดือนสองเดือนนี้แน่ๆ เรื่องทำท่าจะดูดีอยู่บ้างแล้วอย่าทำให้แย่ลงเร็วนักเลย

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ

บทความก่อนหน้านี้อดีตส.ส.กาฬสินธุ์ มอง ปชป.(บางคน)จี้ให้พรรคถอนตัวรัฐบาล เพราะอภิสิทธิ์อาจได้เป็นนายกฯ
บทความถัดไปวัคซีนโควิด : กทม.จัดฉีดนอกรพ.25แห่ง ดีเดย์จุดแรก เซ็นทรัลลาดพร้าว 12.พ.ค.นี้