‘ประยุทธ์’ ตอบปม พรรคร่วมรัฐบาลร้าว วอนทุกฝ่ายให้กำลังใจบุคลากรการแพทย์

นายกรัฐมนตรี “ประยุทธ์ จันทร์โอชา” ยันพรรคร่วมรัฐบาลแน่นแฟ้น พร้อมร่วมมือทำงานต่อ วอน ทุกฝ่ายให้กำลังใจ บุคลากรทางการแพทย์ ทุกคน

วันที่ 30 เม.ย.2564 เมื่อเวลา 12.00 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่เกี่ยวข้องทางการเมือง ตามที่สื่อมวลชนได้ตั้งคำถามถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ถึงความแน่นแฟ้นของพรรคร่วมรัฐบาลหลังเกิดความระหองระแหงขึ้น ว่า

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ยืนยันว่าพรรคร่วมรัฐบาลยังมีความมุ่งมั่นในการที่จะร่วมมือกันทำงานและร่วมมือกันในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในปัจจุบันทั้งหมดเพื่อให้เกิดความมั่นใจกับประชาชนว่า ขณะนี้ ในส่วนของนายกรัฐมนตรีและพรรคร่วมรัฐบาลทั้งหมดยังทำงานด้วยความเข้มแข็ง

สำหรับสิ่งต่างๆในขณะนี้นั้นขอให้ประชาชนทุกคนได้ให้กำลังใจกับบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งหมอพยาบาล เจ้าหน้าที่ส่วนหน้า ทุกคนและประชาชนที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการดูแลสุขภาพตัวเองและความร่วมมือกิจกรรมต่างๆ ทั้งการทำงานที่บ้านหรือเวิร์คฟอร์มโฮม (wfh) การลดการเดินทางหรือการลดรวมกลุ่มกันด้วยเหตุผลต่างๆ ซึ่งนายกรัฐมนตรีขอขอบคุณความร่วมมือของทุกคนและขอให้กำลังใจกับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความร่วมมือในการแก้ไขปัญหา โควิด-19 ในปัจจุบัน

บทความก่อนหน้านี้‘ไป๊ ตะกน’ ออกจากเรือนจำชั่วคราว เพื่อขึ้นศาล พร้อมฝากข้อความถึงคนข้างนอก
บทความถัดไปนายกส.ทนายชี้หนทางประกันแกนนำราษฎร เทียบเคียงกรณีเสื้อแดง ปี53