แรมโบ้ ซัด อมรัตน์ สมองกะโหลกกะลา ชอบด่านายกฯ หาอะไรที่เป็นแก่นสารกับชีวิตไม่ได้เลยสักเรื่อง

แรมโบ้ บูลลี่ อมรัตน์ ซัด ‘เตี้ยหลังม็อบ’ สมองกลวง หัวสมองกะโหลกกะลา ชอบด่านายกฯ หาอะไรที่เป็นแก่นสารกับชีวิตไม่ได้เลยสักเรื่อง

วันที่ 16 เม.ย. 2564 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.พรรคก้าวไกล

หลังโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัววิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลว่า “รำคาญทุกจำนวนนับทุกแถลงการณ์และทุกสถิติของรัฐกะลา ไม่ตื่นเต้นและไม่เชื่ออะไรทั้งนั้น”

นายเสกสกล ตอบโต้ว่า ถ้าหมายถึงการทำงานแก้โควิดของนายกฯ และรัฐบาล หากนางอมรัตน์ฯไม่อยากฟัง ไม่เชื่อในความสามารถของนายกฯในการแก้โควิด ก็ไม่เป็นไร เพราะตนเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ทั้งประเทศเขาฟัง การจะช่วยแก้โควิดให้ได้ผลดีนั้น ก็มาจากการแถลงของบุคลากรทางการแพทย์

“หากนางอมรัตน์ ไม่ทำอะไร ไม่เชื่ออะไรหมอ ก็ขออย่างเดียว อย่าเป็นตัวถ่วงให้การแก้ไขปัญหาเดินหน้าไม่ได้”

นายเสกสกล กล่าวต่อว่า เรื่องของวัคซีนที่ผ่านมา พรรคก้าวไกลก็ออกมาโจมตีรัฐบาลมาโดยตลอด แต่ตนทราบมาว่า ตอนนี้กลับอยากทำตามมาตรการที่รัฐบาลออกมาที่รณรงค์ให้ประชาชนไปฉีดวัคซีน เท่ากับว่า ส.ส.พรรคก้าวไกล เห็นถึงความสำคัญกับการฉีดวัคซีนแล้ว ถือว่าเป็นสิ่งดี ที่ร่วมมือในการป้องกันตามคำแนะนำของรัฐบาล และทีมแพทย์สาธารณสุข

“ผมคิดว่าก็คงมี ส.ส.อมรัตน์ คนนี้นี่แหละ ที่หัวสมองกะโหลกกะลามากกว่า ชอบกล่าวหานายก คนประเภทนี้สมองกลวง ชอบมองโลกในแง่ร้าย คิดลบตลอดเวลา วัน ๆ คิดแต่เรื่องโจมตีใส่ร้ายแบบไร้สาระ มีนิสัยที่คนไทยทั้งประเทศรู้ดีว่า ชอบไปร่วมชุมนุมกับม็อบสามนิ้วที่ก้าวล่วง จาบจ้วงสถาบัน และชอบโชว์เอาตำแหน่ง ส.ส. ไปประกันตัวให้ และตั้งฉายาให้ว่า “เตี้ยหลังม็อบ” เพราะชอบแอบเข้าไปร่วมชุมนุมกับม็อบสามนิ้วทุกครั้ง นี่คือพฤติกรรมของคนที่มีหัวกะโหลกกะลา หาอะไรที่เป็นแก่นสารกับชีวิตไม่ได้เลยสักเรื่อง”

บทความก่อนหน้านี้ราชทัณฑ์ เผยอาการ เพนกวินล่าสุด ขาทั้ง2ข้างอ่อนแรง ร่างกายอ่อนเพลีย
บทความถัดไป“หมอมิ้ง” เล็คเชอร์ “ประยุทธ์” แก้โควิดระลอก 3 ต้องตรงเป้า-ทันการณ์ เร่งจัดหาวัคซีนให้พอ