‘โฟกัส’ ฟาดกลับไม่ยั้ง คนไล่ออกนอกประเทศ ถามที่นี่บ้านคุณคนเดียวหรอ?

‘โฟกัส’ เดือดโดนไล่ออกนอกประเทศ ฟาดกลับแรง ที่นี่บ้านคุณคนเดียวหรอ ไม่ทนใส่เต็มโดนด่าเกาะกระแสม็อบ ตอกกลับอ่านแล้วสะท้าน!

เหตุการณ์ความรุนแรงจากการสลายการชุมนุมเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้วยน้ำ แก๊สน้ำตา และกระสุนยาง ใส่กลุ่มผู้ชุมนุม REDEM ที่มีทั้งกลุ่มเยาวชนปลดแอก และกลุ่มราษฎร ที่นัดชุมนุมเดินขบวนไปที่กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ ทำให้มีผู้บาดเจ็บ ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ประชาชน รวม 33 ราย

ต่อมา โฟกัส จีละกุล นักแสดงสาวชื่อดัง โพสต์วิพากษ์วิจารณ์เจ้าหน้าที่ที่ใช้ความรุนแรงจากเหตุการณ์ดังกล่าว

หลังจากที่ โฟกัส ออกมาแสดงความคิดเห็นดังกล่าว ทำให้มีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่เห็นต่างในทางการเมือง เข้าไปต่อว่าเธอเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม โฟกัส ไม่ยอมให้ถูกต่อว่าอยู่ฝ่ายเดียว ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นตอบโต้อย่างดุเดือด โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง เข้าไปพิมพ์ต่อว่าเธอ ระบุว่า ทำไมไม่ย้ายออกจากประเทศไทย​ งงกับคุณพี่จังเลย​ ประเทศไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้แต่ก็ยังหากินกับพวกโง่ๆที่คอย​อวย น่าสมเพช​จริงๆคุณโฟร์

โดย โฟกัส เข้าไปตอบว่า ทำไมต้องออกจากประเทศคะ? ประเทศนี้บ้านคุณคนเดียวหรอ? ตักน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงาตัวเองบ้าง ชีวิตทุกวันนี้มันดีจริงไหม? หรือพอใจกับคุณภาพชีวิตต่ำๆ

อีกความคิดเห็น เข้ามาต่อว่า และไล่ โฟกัส ให้ออกไปร่วมชุมนุมกับม็อบ ซึ่งโฟกัส ตอบกลับไปอย่างดุเดือดว่า ยืนแย่งอากาศหายใจกับมึงอยู่ไงคะ แย่งให้มึงไม่มีอากาศหายใจต..ยค่ะ อีเ..ร

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร
บทความถัดไป‘สร้างไทย’ รัฐสภาให้ขอศาลรธน.วินิจฉัยหน้าที่ทำรัฐธรรมนูญ ส่อเป็นแผนสมคบคิดดับฝัน สสร. วอนทุกฝ่ายผ่าทางออก