“ประยุทธ์” ส่ายหน้าเมินเล่น อ้างไม่มีเวลา หลัง ‘แม้ว’ เปิด Clubhouse คนฟังนับแสนช่วงข้ามคืน

‘บิ๊กตู่’ เมินเล่น Clubhouse ส่ายหัวอ้างไม่มีเวลา หลัง ‘ทักษิณ’ เปิดห้องคนติดตามเพียบ ตอบชัดคุย ‘อนุทิน’ แล้วหรือไม่ ปมขัดแย้งพรรคร่วมรัฐบาล

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีผ่านระบบ วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ โดยก่อนการประชุมผู้สื่อข่าวถามว่า นายกฯจะเล่นแอพพลิเคชั่น Clubhouse หรือ คลับเฮ้าส์ หรือไม่ เพราะเป็นช่องทางการสื่อสารใหม่ที่กำลังนิยมในขณะนี้ นายกฯ ส่ายหัวพร้อมปฏิเสธว่า ไม่มีเวลาเล่น

เมื่อถามย้ำว่า จะโหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวหรือไม่ นายกฯ กล่าวย้ำว่า ไม่มีเวลา เมื่อถามว่า ได้คุยกับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ในปัญหาความขัดแย้งของพรรคร่วมรัฐบาล หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวเชิงประชดว่า คุยแล้วมั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับแอพพลิเคชั่นคลับเฮ้าส์เป็นช่องทางการสื่อสารใหม่และเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจากผู้ที่เป็นสมาชิกสามารถเข้าไปพูดคุยตอบโต้กันได้ ซึ่งล่าสุด นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เปิดห้องสนทนาโดยมีสมาชิกเข้าไปติดตามและร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนหลักแสนราย

ทั้งนี้ ก่อนการประชุม คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี เพื่อมอบเหรียญแสดงความขอบคุณสำหรับการจัดการแข่งขันแบดมินตันระดับสูงสุดของ HSBC BWF World Tour 3 รายการติดต่อกัน ณ ห้องรับรอง 1 ตึกบัญชาการ 1

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 : โดย พิมพ์พรร
บทความถัดไปภูเขาไฟเอตนา ปะทุครั้งที่ 4 ในรอบหลายวัน พ่นลาวา-เถ้าถ่านเหนือน่านฟ้า