คนเชียงรายเดือด! นัดไล่ 2ส.ส.โหวตสวน ด้านผู้ช่วยผู้แทนประกาศลาออก รับไม่ได้ทรยศ ปชช.

คนเชียงราย เดือด! ประกาศวันนัดขับไล่-ให้อาหารหมา “2 งูเห่า พรรคก้าวไกล” แสดงพลังเชิญชวนคนทุกกลุ่ม ประณามงูเห่าสีส้ม หลังโหวตสวน พรรคฝ่ายค้าน

กรณีที่ 4 ส.ส.ก้าวไกล ได้ลงคะแนนเสียงไว้วางใจให้กับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข และ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ประกอบด้วย ประกอบด้วย นายคารม พลพรกลาง ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายพีรเดช คำสมุทร นายเอกภพ เพียรพิเศษ ส.ส.เชียงราย และนายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส.ชลบุรีต่อมา คณะกรรมการบริหารพรรคก้าวไกล ออกมาระบุตรงกันว่า จะไม่มีการขับออกจากพรรค แต่จะริบคืนตำแหน่งต่างๆ อาทิ กมธ.ในทุกคณะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  โฟกัสบุคคล  2 ใน 4 คนเป็นส.ส.เชียงราย คือ นายพีรเดช คำสมุทร นายเอกภพ เพียรพิเศษ ปรากฏว่า วันนี้ เพจเฟซบุ๊ก Chiangrai No เผด็จการ โพสต์ข้อความว่า ถึงเวลาแล้วที่ชาวเชียงรายต้องแสดงพลังขับไล่งูเห่าสีส้ม ทั้ง 2 ตัว ส.ส.ที่ทรยศประชาชน ทำให้ชาวเชียงรายอับอายขายขี้หน้า เราขอเชิญชวนทุกกลุ่ม ทุกคนที่ยังยึดมั่นในอุดมการณ์ประชาธิปไตย มาร่วมกันประณาม ส.ส.งูเห่ากันได้หลากหลายวิธีที่สะดวก

เราเปิดฟรีไมค์ให้กับทุกคนที่อยากพูดกับ ส.ส.ทรยศ หรือใครจะนำพวงหรีด ตุงสามหาง เผาพริกเผาเกลือ กล้วย อาหารหมา เครื่องราดแกง หรืออะไรก็ได้ที่ทุกท่านคิดว่าอยากมอบให้ ส.ส.งูเห่า หรือเจอที่ไหนก็ไล่มันที่นั่น ไม่ขายของให้ แบนทุกรูปแบบ ทุกอย่างทั้งออนไลน์และออฟไลน์ จนกว่ามันจะลาออก

ต่อมาเพจเฟซบุ๊ก Chiangrai No เผด็จการ ระบุเพิ่มเติมว่า วันที่ 23 ก.พ. เวลา 17.00 น. รวมตัวกันตีงูเห่า ที่สวนตุง และเดินไปออฟฟิศ ส.ส. หลังสวนตุงด้วยกัน

ขณะที่ นายเจริญ บุญเลิศ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ เขต 3 เชียงราย ที่ระบุว่าเป็น ผู้ช่วย ส.ส.นายพีรเดช คำสมุทร ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า ผมได้ลาออกจากการเป็นผู้ช่วยของ ส.ส.ต้น แล้ว ส.ส.ผู้ทรยศประชาชน

บทความก่อนหน้านี้ตั้ง กก.สอบ 7 ส.ส. แหกมติพรรค ‘ไพบูลย์’ นั่งประธาน ทำงาน 15 วันแล้วส่ง กก.บห. ฟัน!
บทความถัดไปคนแห่ฟัง! Clubhouse ทักษิณ โผล่ในนาม Tony เล่าไอเดีย-ตอบคำถามห้องไทยรักไทย ใครเกิดทัน มากองกันตรงเน้