‘ม็อบเฟสต์’ นัดหน้า ‘รัฐสภา’ จ่อ เคาะหม้อไล่นายกฯ เปิดศึกซักฟอก 10 ประเด็นฮอต

จากกรณีสภาผู้แทนราษฎร เปิดอภิปรายทั่วไปเพื่อลงมติไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคลระหว่างวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ โดย กลุ่มม็อบเฟสต์ (Mob Fest) ได้นัดหมายชุมนุมคู่ขนานการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ของสภาฯ ในวันสุดท้าย 19 กุมภาพันธ์ โดยยังไม่ระบุสถานที่ นั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ กลุ่มม็อบเฟสต์ ได้นัดหมายสถานที่ชุมนุมผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยได้โพสต์ภาพกราฟิก พร้อมระบุข้อความว่า

ทุกวันนี้ศึกไกลยังไม่ห่วง
หวั่นนายกสมองกลวงไล่ข่มเหง
มาเถิดมาเจอกันให้ครื้นเครง
เคาะหม้อไล่นายกเองออกไป๊อิสั* !

ตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยึดอำนาจ โกงเลือกตั้ง พาประชาชนขึ้นรถไฟเหาะด้วยคำสัญญา แล้วดิ่งลงมาสู่ความจริง แม้แต่เรื่องที่เร่งด่วนและคอขาดบาดตายอย่างโควิดก็ยังโกงซ้อนโกง ล่าช้าเลินเล่อ ไม่เห็นหัวประขาชน ตอนยึดอำนาจบอกว่า มาปราบโกง เฉลย : ตอนนี้โกงหนักกว่าเก่า โกงทั้งระบบ โกงทะลุฟ้า

แม้วันนี้ชาว กปปส. จะหยุดต้านโกงไปเข้าวัดฟังธรรมเลิกสนใจการเมืองกันหมดแล้ว แต่ไม่เป็นไร ! MOB FEST ขอรับไม้ต่อ อาสาพาประชาชนรวมตัวหน้ารัฐสภา ร่วมดูไลฟ์อภิปรายไม่ไว้วางใจจอใหญ่เบิ้ม ตะโกนด่าเสียงดังแบบแซ่บๆ สลับกับการอภิปราย 10 ประเด็นเร่งด่วนโดยประชาชน

พรุ่งนี้เตรียมพบกับ MOB FEST #2 ตอน “7 ปีแห่งความล้มเหลว ยึดอำนาจ โกงเลือกตั้ง ขังผู้บริสุทธิ์ ทุจริตในทุจริต พลิกโอกาสให้เป็นวิกฤต แล้วพลิกวิกฤตให้เป็นหายนะ เราชนะ ใครชนะ ประชาชนไม่ชนะแล้วหนึ่ง กูไม่ไว้วางใจมึ* ออกไป๊ อิสั* ! “

เปิดใจ ติดเครื่องด่า เจอกันหน้ารัฐสภา ศุกร์นี้ 19 กุมภาฯ เวลา 17.00 น. ไม่ต้องมีดนตรีใช้ตีหม้อไหกะละมัง
#MOBFEST #ม็อบ19กุมภา

บทความก่อนหน้านี้“ประเสริฐ” งัดไม้เด็ด! เปิดคลิปลับกลางสภา แฉทุจริตถุงมือยาง ‘จุรินทร์-ประชาธิปัตย์’
บทความถัดไปศาล รธน.รับคำร้อง ‘ไพบูลย์-สมชาย’ วินิจฉัยความชอบในอำนาจของรัฐสภา ตั้ง ส.ส.ร.ร่าง รธน.ฉบับใหม่