โรงแรมดังเมืองพัทยา แจ้งความเอาผิดหนุ่มรีวิวสถานที่กักตัวสุดสะพรึง ทำเสื่อมเสียชื่อเสียง

จากกรณี ผู้เข้าพัก State Quarantine แห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี พบกับเหตุการณ์ที่แย่จากที่พัก อาหารที่ได้รับ ซึ่งเขาระบุว่า “อย่าเรียกว่ากักตัวเลยแบบนี้ เรียกบังคับติดคุกยังจะดูดีกว่า” โดยเขาได้รีวิวตั้งแต่การเดินทางไปถึง ที่พักอย่างละเอียด ในแต่ละภาพ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ห้องพักที่เต็มไปด้วยยุง แมลงสาบ ที่นอนอับชื้น เชื้อราขึ้น โดยเฉพาะอาหารที่เจอสิ่งแปลกปลอม ไม่ว่าจะเป็นหนอน แมลง แมลงสาบ ส่วนอาหารที่สามารถสั่งได้ก็ราคาแพงมาก

ล่าสุดทางโรงแรมชี้แจงว่า ด้วยปรากฏเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2564 ได้มีบุคคลบางกลุ่มได้กระทำการลงข้อความอันเป็นเท็จ โดยมีความมุ่งหวังให้เกิดความเสื่อมเสียต่อชื่อเสียงของโรงแรม โดยได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก และให้ข่าวต่อสื่อมวลชน รวมถึงบุคคลทั่วไปได้มีการแชร์แพร่ข้อความบนเฟซบุ๊ก อันเป็นเหตุให้ทางโรงแรมได้รับความเสียหาย

เพื่อเป็นการปกป้องและรักษาสิทธิ์โดยชอบด้วยกฎหมาย จึงขอแจ้งให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทราบว่า บัดนี้โรงแรม ได้แจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไว้เป็นเรียบร้อยแล้ว และทางโรงแรม ขอแจ้งให้บุคคลที่เกี่ยวข้องหรือบุคคลอื่นใดให้ระงับการกระทำใด ๆ ที่จะทำให้ทางโรงแรม ได้รับความเสียหายและเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย มิฉะนั้น โรงแรม มีความจำเป็นจะต้องดำเนินคดีทั้งทางเพ่งและทางอาญาอย่างถึงที่สุด

บทความก่อนหน้านี้ศึกซักฟอก : ที่ปรึกษาฯเผยฝ่ายค้านเหลือเวลา 32 ชม. คาดตามกรอบ
บทความถัดไป2564-อัศวินม้า (ไม่) ขาว!/ สุรชาติ บำรุงสุข