ประชาธิปัตย์วุ่น ๆ ส่อถึงทางตัน “ซินแสเข่ง” ผ่าดวง “จุรินทร์-เฉลิมชัย” ขัดแย้งทำลูกพรรคอึดอัดใจ

ซินแสเข่ง ผ่าดวงวุ่นๆพรรคประชาธิปัตย์ส่อถึงทางตัน จุรินทร์กับเฉลิมชัยตกดวงขัดแย้ง ลูกพรรคอึดอัดใจ
เมื่อวันที่ 30 มกราคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ผ่าดวงพรรคประชาธิปัตย์ ยุคปี 2563- 2564 พบมีผลกระทบต่อการบริหารงาน ดวงปะทะเบียดเบียนก่อให้เกิดความขัดแย้งของหัวหน้าพรรค นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ เพราะใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้งว่าทำแล้วถูกต้องในการปฏิบัติงาน และมักจะคิดเบียดเบียนตัวเองให้เดือดเนื้อร้อนใจ สร้างความขัดแย้งกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง สร้างความวิตกกังวลให้เกิดขึ้น ลูกพรรคจึงอยู่ยาก เกิดความขัดแย้งไม่เข้าใจ กับเหตุที่ไม่ควรเกิด บวกกับนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคถึงความขัดแย้งภายใน กับรอยร้าว หากอยู่ร่วมหัวหน้าพรรคมีสิทธิ์พังได้ และโอกาสที่จะพลิกฟื้นประสานรอยร้าวยากมาก และเป็นเหตุผลอย่างหนึ่งที่พากันร่วมตกต่ำในการบริหารงาน จึงต้องมีใครพร้อมที่จะสละเรือ พร้อมที่จะถอนตัว ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าพรรค หรือจะเป็นเลขาธิการพรรค เพื่อให้พรรคนั้นอยู่รอด

“หากเดินทางร่วมกันปัญหาความขัดแย้งไม่จบระหว่างหัวหน้าพรรค กับเลขาธิการพรรค มรสุมครั้งนี้ทำรักเรือล่ม เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นขาดความน้ำหนึ่งใจเดียวเอาเรื่องส่วนตัว และผลประโยชน์ส่วนตนเป็นใหญ่ ถ้าวัดกันระหว่างดวงหัวหน้าพรรค กับเลขาธิการพรรค หัวหน้าพรรคปีนี้ตกดวงราศีกำลังอ่อนแรง ส่วนเลขาธิการกำลังจะแข็งกว่า แต่ถ้าคาดการณ์อนาคตปีต่อไปทั้งหัวหน้า และเลขาก็ไปไม่รอดด้วยกันทั้งคู่

“ทั้งดวงทั้งราศี และรอบอายุของหัวหน้าพรรค คุณจุรินทร์ มีผลกระทบอยู่หลายช่องทางเพราะดาวที่มีผลปะทะที่จะต้องเร่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกพรรค ต้องเร่งรีบในการประสานรอยร้าวที่เกิดขึ้น และความคิดให้ถอยหลังบ้าง อย่าเดินหน้าด้วยตนเองตลอด เพราะอุปสรรคทั้งที่ในดวงชะตานั้น ถูกกดดวงชะตาแทบจะไม่มีอำนาจแข็งพอ กับกำลังดวงที่อ่อนแรงพร้อมที่จะมีเหตุล่มสลายได้ทุกโอกาส และปัญหาที่แทรกแซงสร้างความขัดแย้งจะรุนแรงมากขึ้น “ ซินแสเข่ง กล่าว

บทความก่อนหน้านี้พปชร.ซัด!เฉลิม ยุคเพื่อไทยบ่อนก็เต็มเมือง ไม่เห็นย้ายใคร ลั่นประยุทธ์เอาจริงเด้งทุกคน
บทความถัดไปประยุทธ์ สั่งทุกหน่วยทบทวนการทำงาน-ใช้กม.จริงจัง หลังไทยตกอันดับ ‘ดัชนีโกง’