พิธา แย้มสเปค ผู้ว่าฯกทม.ก้าวไกล ลั่นที่ลือกันไม่ใช่ และจะไม่ได้มาแค่สร้างถนน-ทางด่วน

พิธา อุบชื่อคนท้าชิง ผู้ว่าฯกทม. ลั่นคนนี้สร้างความแตกต่างเลือกตั้งได้แน่ ไม่ได้เป็นแค่ผู้ว่าที่มาเเต่สายสร้างถนนหรือสายสร้างทางด่วนอย่างเดียว

วันที่ 22 ม.ค. ที่รัฐสภา นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล (กก.) กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมตัวผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.ในนามพรรค

นายพิธา กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องขออุบเอาไว้ก่อน แต่มีตัวเลือกเยอะ ที่ยังไม่อยากจะเปิดเพราะยังไม่อยากให้ช้ำ ขณะเดียวกันตนต้องสรรหาจนกระทั่งได้ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.ที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชนคน กทม.มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ยืนยันสู้เต็มที่แน่นอน

ส่วนเรื่องสเปกนั้น จะสร้างความต่างให้กับการเลือกตั้งกทม. จะไม่ได้เป็นแค่ผู้ว่าที่มาเเต่สายสร้างถนนหรือสายสร้างทางด่วน หรือระบบสาธารณูปโภคอย่างเดียว แต่ผู้สมัครฯของพรรคจะเข้าใจถึงชีวิตของคนกทม. และเข้าใจคนยากไร้ในเมืองกรุง ที่มีความเเตกต่างกับคนยากไร้ในชนบท คือสิ่งที่พรรคตั้งใจจะนำเสนอ

เมื่อถามย้ำว่าผู้สมัครที่ไปทาบทามใช่สเปกนักธุกิจหนุ่มหรือไม่ นายพิธา กล่าวต่อว่า สเปกแตกต่างเเน่นอน บอกได้เเค่ว่าคนที่เขาลือกันในสื่อนั้นไม่ใช่

บทความก่อนหน้านี้ก้าวไกล เปิดชื่อที่จองเชือด! ศึกซักฟอก พุ่งเป้าประยุทธ์-ประวิตร-อนุทิน-นิพนธ์ เขย่าทำ รบ.ล้มให้ได้!
บทความถัดไปสร้างความมั่นใจสวย แลดูธรรมชาติ ปลอดภัยด้วย ฟิลเลอร์ (สารเติมเต็ม Filler HA) แบบ Butterfly Lift คำตอบความงามในยุคนี้