‘โตโต้’ ปิยรัฐ ชวนจับตาศาลรธน.วินิจฉัยปมบ้านพักหลวง ยันม็อบยังเหมือนเดิม แต่ไม่ร่วมภารกิจ

‘โตโต้’ ปิยรัฐ ชวนจับตาศาลรธน.วินิจฉัยปมบ้านพักหลวง ยันม็อบยังเหมือนเดิม แต่ไม่ร่วมภารกิจ แย้มจะกลับมาอีกครั้งเร็วๆ นี้

วันที่ 2 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ หัวหน้าการ์ดมวลชนอาสาราษฎร หรือ wevo โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โตโต้ ปิยรัฐ – Piyarat Chongthe ระบุว่า

อรุณสวัสดิ์ประชาชน วันนี้ คือ วัน นัดชี้ชะตา ประยุทธ์ จันทร์โอชา และวิถีของบ้านเมืองเรา หากศาลตัดสินให้ประยุทธ์พ้นจากนายก เพราะอยู่บ้านหลวง (บ้านนายพล) ทั้งที่เกษียณราชการไปแล้ว ก็ส่งผลอีกแบบกับการเมืองไทย แต่ถ้า ศาล บอกไม่ผิด ประยุทธ์ เป็นนายกต่อได้ ผลทางการเมืองก็จะสวิงไปอีกแบบ

แต่ไม่ว่าจะออกหัว หรือ ก้อย คนส่วนใหญ่คงพอจะเดาออกกันหมดแล้ว (จะเดาผิดกันทั้งประเทศก็อาจจะเป็นได้) ว่าผลจะออกมาอย่างไร ที่กล่าวเช่นนี้ เพราะ เราต่างไม่เชื่อมั่นหลักการ ตัดสินโดยคนกลุ่มหนึ่งที่เข้ามาทำหน้าที่ เพราะหลายคนเชื่อว่า สำหรับประเทศนี้ คนกลาง คงไม่มีเหลืออยู่อีกต่อไป

อย่างไรเสีย วันนี้ ม็อบ 2ธันวา จะยังมีเหมือนเดิม คือ นัดหมายที่ 5 แยกลาดพร้าว เวลา 15:00 น. และผมขอเรียนแจ้งพี่น้องประชาชนอีกครั้งว่า ผม และ สมาชิก We Volunteer หรือ WeVo จะไม่ได้ไปร่วมภารกิจดูแล และอำนวยความสะดวกให้ประชาชนในครั้งนี้ ตามที่เคยแถลงไป หวังว่าพี่น้องประชาชนจะเข้าใจ

ผมสัญญาว่า WeVo จะกลับมาอีกครั้งในเร็วๆนี้ ในรูปแบบไหน จะทำอะไร โปรดติดตามกันต่อไป ขอบคุณทุกกำลังใจ กำลังกาย กำลังสนับสนุนจาก ทุกสารทิศ เรายืนยัน เรายังเข้มแข็ง และสามัคคี เพื่อเป้าหมายเดียว

พิเศษ! สมัครสมาชิกนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์รายปี ลดราคาทันที 15% พร้อมแถมฟรีอีก1เดือน สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 63 เท่านั้น! คลิกดูรายละเอียดที่นี่

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ อารมณ์ดี คุยกับต้นมะพร้าว หลังปาดดอกคัดท้ายเรือโชว์ ปัดตอบถึงรัฐนาวารัฐบาล
บทความถัดไปแอ็คมี่ DoubleDeep เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด…สุดละมุน “มีเธอ”