‘เฮียบุ๊ง-ปกรณ์’ เตรียมออกแถลงการณ์-แฉทุกเม็ด ย้อนถาม ‘เชื่อหรือยังมีคนซื้อตัวการ์ดม็อบราษฎร?’

‘เฮียบุ๊ง-ปกรณ์’ เตรียมออกแถลงการณ์-แฉทุกเม็ด ย้อนถาม ‘เชื่อหรือยังมีคนซื้อตัวการ์ดม็อบราษฎร?’

กรณีเกิดเหตุยิงกันที่หน้าธนาคาร SCB สำนักงานใหญ่ หลังม็อบราษฎรประกาศยุติการชุมนุม โดยศูนย์เอราวัณ รายงานผู้บาดเจ็บ ชาย 2 ราย ซึ่งยังไม่ชัดเจนว่าเป็นการยิงกันเองของการ์ดอาชีวะหรือการสร้างสถานการณ์ โดยเพจฟันเฟืองธนบุรีซึ่งเป็นการ์ดม็อบราษฎร ยืนยันว่าผู้ก่อเหตุแฝงตัวเข้ามานานแล้ว ขณะที่โซเชียลตั้งข้อสังเกตว่าชายอาชีวะที่ก่อเหตุ เคยปรากฏตัวร่วมชุมนุมกับกลุ่มอาชีวะช่วยชาติ

วันที่ 26 พ.ย. หลังเกิดเหตุยิงกันเมื่อคืน เช้านี้ เฮียบุ๊ง-ปกรณ์ พรชีวางกูร นักเคลื่อนไหวทางการเมืองฝ่ายม็อบราษฎร โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า

“เด่ววันนี้รอดูแถลงการณ์ใหญ่อย่างเป็นทางการจากทีมกุ…”

และบอกด้วยว่า “พวกเมิงรออ่านเลย สื่อรอเอาไปเล่นได้เลย กุจะพูดทุกเรื่องแบบเจาะลงลึก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องการ์ด ปัญหาทีมพยาบาล ปัญหาเรื่องสาธารณูปโภคต่างๆ อาหารน้ำดื่ม การคุกคามใดๆ การดูแลคนสำคัญ จัดการในทุกสิ่งอย่าง แล้วกุจะไม่เกรงใจใครด้วย พวกเมิงรอสินามิตูมใหญ่จากกุได้เลย สัส”

และว่า “เมิงเชื่อกุหรือยัง ที่กุเคยบอกไว้ว่ามันมีคนมาซื้อตัวอาชีวะฝั่งเรา กระสุน5นัดเมื่อคืน เมิงถามตัวเองสิ ว่าได้คำตอบหรือยัง”

 

บทความก่อนหน้านี้“AIS จับมือ The 1 ปรุงสูตรซิมรายเดือนเอาใจขาช้อป เปิดตัวซิม @The1 SIM ฟรี! คะแนน The 1 สูงสุด 2,400 คะแนน มอบสิทธิประโยชน์สุดเอ็กคูลซีฟ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ดิจิทัล”
บทความถัดไปตร.สภ.อ.อุดรธานี สอบครูใหญ่ 3ชม.ครึ่งไม่ให้ประกันหวิดปะทะ