ปลาวาฬ เดือด! โพสต์ไอจี ‘เด็กๆ ถูกหลอกใช้ ภารกิจค้นหาและทำลายได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว’

ปลาวาฬ เดือด! โพสต์ไอจี ‘เด็กๆ ถูกหลอกใช้ ภารกิจค้นหาและทำลายได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว’

หลัง ลีโอ – เสฏฐนันท์ ราฟาเอล เตชะวิบูลย์ ลูกชายเซเลบริตี้ ริก้า ดีล่า นำสีสเปรย์มาลบข้อความและทาสีซ่อมแซมป้าย รวมถึงกำแพงต่างๆ บริเวณสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) หลังการชุมนุมสาดสีใส่ป้าย สตช. รวมถึงเขียนข้อความเกี่ยวกับสถาบันคืนวานนี้ โดยนายเสฏฐนันท์ระบุเหตุผลที่ลบว่า ถือเป็นหน้าที่ของคนไทยที่จะปกป้องสถาบัน อยากบอกว่า ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยพบเห็นอะไรแบบนี้เลย ขอเตือนด้วยว่าการกระทำแบบนี้มันผิดกฎหมาย

ลีโอ – เสฏฐนันท์

โดยมีกระแสข่าวของบางสำนักระบุว่า ลีโอ เป็นน้องชายของ ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ

อ่าน : ลูกชายเซเลบริตี้ดัง รับไม่ได้ พ่นสีจาบจ้วงสถาบัน ตื่นแต่เช้าเอาสีมาลบ

ล่าสุดวันที่ 19 พ.ย. แหล่งข่าวกลุ่มเซเลบ ระบุว่า ที่มีกระแสข่าวว่า ลีโอ เป็นน้องชายของ ปลาวาฬวรสิทธิ์ อิสสระ นั้น ไม่เป็นความจริง ลีโอ เป็นแค่เพื่อนก๊วนเดียวกับปลาวาฬ

ขณะที่ ปลาวาฬ ได้โพสต์ภาพที่ไอจีส่วนตัว โดยเป็นภาพเสาและผนังที่โดนพ่นสีเขียนด้วยข้อความไม่สุภาพ และมีการพาดพิงสถาบันด้วย

ปลาวาฬ โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมด้วยภาพทหารเด็ก 2 ภาพ ที่ถือปืนซึ่งเป็นอาวุธสงคราม พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “Kids are being used as child soldiers!!! The the leader are to much a coward to show their faces !!! I CAN NOT HANDLE THIS ANYMORE…. mission search & destroy begins for me nown”

ซึ่งแปลได้ว่า

“เด็กๆ กำลังถูกหลอกใช้ให้เป็นทหารเด็ก!!!! ผู้นำขี้ขลาดเกินไปที่จะออกหน้า!!! ผมรับเรื่องนี้ไม่ได้อีกต่อไป… สำหรับผม ภารกิจค้นหาและทำลายได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว”

  

ขอบคุณ : ไอจีปลาวาฬ

บทความก่อนหน้านี้อานนท์ ซัดบิ๊กตู่ ร่อนแถลงการณ์ ประกาศรบกับประชาชน ยันยึดสันติวิธีสู้ ยกเพดานต่อ
บทความถัดไปอนุทิน ลุยต่อดันกัญชา 6 ต้น เพิ่มมูลค่าพืชสมุนไพร สร้างเศรษฐกิจชุมชน