‘อ๊อฟ-ปองศักดิ์’ สุดเจ็บปวด โพสต์ถามผู้มีอำนาจ ทำไมถึงทำกับปชช.ได้ขนาดนี้

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ภาพ เป็ดเหลือง บอก “รักพี่เป็ด พี่เป็ดเป็นฮีโร่” สุดเจ็บปวด ถามทำไมถึงทำกับประชาชนได้ขนาดนี้ แฟนคลับแห่เมนต์

จากกรณี กลุ่มราษฎร นัดรวมตัวกันบริเวณหน้ารัฐสภา เพื่อชุมนุมติดตามการประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อแก้ไขรัฐธรรมนูญ ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยรอบ ที่มีการนำรั้วลวดหนามหีบเพลง แท่งปูนแบริเออร์ และรถเมล์ขสมก.มาเป็นเครื่องกีดขวางและปิดถนนรอบรัฐสภา เมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยในช่วงเย็นกลุ่มผู้ชุมนุมได้มีการปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนที่ใช้รถน้ำแรงดันสูง ฉีดน้ำผสมสารเคมี ใช้แก๊สน้ำตาสลายการชุมนุม ก่อนที่จะเกิดเหตุวุ่นวายม็อบราษฎร ปะทะกับม็อบใส่เสื้อสีเหลือง บริเวณแยกเกียกกาย จนมีผู้บาดเจ็บหลายราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ศิลปิน นักแสดง ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยโพสต์ภาพเป็ดสีเหลืองลอยน้ำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งสันติภาพ และความสามัคคีที่สร้างสรรค์ ซึ่งก่อนหน้านี้กลุ่มผู้ชุมนุมได้ประกาศว่า จะนำเป็นลอยน้ำสีเหลืองไปรัฐสภา โดย อ๊อฟ ปองศักดิ์ ระบุข้อความด้วยว่า “ชอบพี่เป็ด รักพี่เป็ด พี่เป็ดเป็นฮีโร่

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ ถกศบค. ยังไม่ตอบเหตุชุลมุนหน้าสภาวานนี้ ด้าน’ผบ.ทสส.’ชี้เป็นหน้าที่ตำรวจ
บทความถัดไปAWS เปิดตัว Edge Location แห่งแรกในประเทศไทย มอบความเร็วในการตอบสนองการส่งข้อมูลที่ดีขึ้นให้ลูกค้าในประเทศไทยได้มากถึง 30 เปอร์เซ็นต์