‘บิ๊กตู่’สีหน้าไม่สู้ดีก่อนนั่งหัวโต๊ะประชุมบอร์ดดิจิทัล บ่ายไปโคราชตรวจท่วม

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ครั้งที่ 4/2563 โดยก่อนการประชุมขณะเดินผ่านผู้สื่อข่าวที่ได้ทักทาย พล.อ.ประยุทธ์ ได้หันมารับไหว้ด้วยสีหน้าไม่ดีนักก่อนเดินเข้าประชุมทันทีโดยไม่ได้พูดอะไร ภายหลังกลุ่มประชาชนที่ใช้ชื่อว่า คณะราษฎรและเครือข่ายชุมนุมหลายพื้นที่ตลอดช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

มีรายงานข่าวแจ้งว่า ก่อนการประชุมเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ครั้งที่ 4/2563 นายกได้หารือนอกรอบที่ห้องรับรองกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เลขา สมช.และนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่าภายหลังเป็นประธานการประชุมเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ครั้งที่ 4/2563 มีกำหนดเดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมน้ำท่วม ที่จ.นครราชสีมาในเวลา 13.30 น. โดยจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ที่ พล.ม.2 รอ. โดยไม่อนุญาตให้สืบติดตามสำหรับกำหนดการดังกล่าวมีขึ้นอย่างเร่งด่วน โดยไม่มีการแจ้งไว้ในวาระล่วงหน้า

บทความก่อนหน้านี้แชร์ว่อน! กอร.ฉ. สั่ง กสทช.-ดีอีเอส ตรวจสอบ-ระงับการเผยแพร่ 4สื่อ 1 เพจ ทำข่าวการชุมนุม
บทความถัดไปร้อยมิตรภาพชานม! เนติวิทย์ เผย ‘โจชัว หว่อง’ เตรียมแสดงพลังหนุนไทยต้านเผด็จการ หน้ากงสุลใหญ่ฮ่องกง