ผู้บริหารแสนสิริ ตอบเจ็บ! หลังถูกถามปม “ศรีพันวา” เย้ย รร.ดีกว่านี้ก็มี

ผู้บริหารแสนสิริ เศรษฐา ทวีสิน ตอบเจ็บ! หลังถูกถามปม “ศรีพันวา” เย้ย โรงแรมดีกว่านี้ ในภูเก็ตก็มี ไม่ไกลจากสนามบิน และอยู่ฝั่งอันดามันด้วย

กรณีการ “แบนศรีพันวา” สืบเนื่องจาก ปลาวาฬ -วรสิทธิ อิสสระ ผู้บริหารพูลวิลล่าสุดหรู ใน จ.ภูเก็ตแห่งนี้ วิจารณ์แกนนำในการชุมนุมใหญ่ เมื่อวันที่ 19 ก.ย. อย่างดุเดือด เช่น เธอไม่ใช่คนไทย เธอทำงานให้ใคร ต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ กล้าดีอย่างไร และยังอัดคลิปวิดีโอขณะพูดว่า “ต้องจับเด็กคนนี้” รวมถึงกรณีที่สำนักงานประกันสังคม มีหุ้นอยู่ ซึ่งต่อมา สำนักงานประกันสังคม ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้ว

ล่าสุด โลกทวิตเตอร์ได้มีการรีทวีตข้อความนี้อย่างกว้างขวาง ซึ่งต่อมาพบว่าเป็นข้อความของ เศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่พูดถึงโรมแรมสุดหนูอย่าง “ศรีพันวา” เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งถามว่า ขออนุญาตถามได้ไหมคะ ว่าคุณเศรษฐามีความเห็นกรณี “ศรีพันวา” อย่างไรบ้าง ซึ่งต่อมา เจ้าตัวก็ตอบข้อความด้วยตัวเอง ดังนี้

ไม่เคยไปครับ ไม่คิดจะไปด้วย ถึงแม้ดูในรูปก็ดูสวยเพราะความลาดชันของภูเขา ถ้าจะไปอย่างหรูที่ภูเก็ตก็ต้อง อมันปุรีครับ เขาต้อนรับทุกคนเท่าเทียมกันครับ ดาราระดับโลก หรือ ธรรมดาอย่างผมก็ได้รับการดูแลเท่าเทียมกันครับ ไม่ไกลมากจากสนามบิน อยู่ฝั่งอันดามันด้วย

บทความก่อนหน้านี้‘วิษณุ’ ชี้ 13 ธ.ค. เหมาะเลือกตั้งท้องถิ่น แย้ม อบจ.อาจเป็นสนามแรก
บทความถัดไปวิเคราะห์ : สิ่งที่จะตามมาในการระบาดระลอก 2