มธ. งดการเรียนการสอน-ปิดประตูฝั่งสนามหลวง-ท่าพระจันทร์ 19-20 ก.ย.

มธ. งดการเรียนการสอน-ปิดประตูฝั่งสนามหลวง-ท่าพระจันทร์ 19-20 ก.ย. ตามคำขอฝ่ายความมั่นคง

เมื่อวันที่ 17 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รศ.มุนินทร์ พงศาปาน คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ได้ลงนามในบันทึกข้อความ เรื่อง งดการเรียนการสอน และงดการติดต่อ ในวันที่ 19 – 20 กันยายน 2563 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

 

เนื่องจากแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม และคณะประชาชนปลดแอก จะจัดการชุมนุมใหญ่ในวันที่ 19 กันยายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงจึงขอความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ให้งดการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน และงดการติตต่อ ระหว่างวันที่ 19 – 20 กันยายน 2563

และให้มหาวิทยาลัยปิดประตูทางเข้า – ออกด้านสนามหลวง และด้านท่าพระจันทร์ โดยให้เข้า – ออกประตูพระอาทิตย์เพียงประตูเดียว และจะต้องแสดงบัตรประจำตัว พนักงานมหาวิทยาลัย หรือบัตรประจำตัวประชาชน

โดยแจ้งเหตุผลความจำเป็นแก่เจ้าหน้าที่เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และเพื่อให้เป็นไปตามแนวทางของฝ่ายความมั่นคง และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ดังที่กล่าวมาข้างต้น คณะนิติศาสตร์จึงงดการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน และงดการติดต่อที่ท่าพระจันทร์ ระหว่างวันที่ 19 – 20 กันยายน 2563 และคณะนิติศาสตร์ มีความจำเป็นต้องปิดประตูทางเข้า – ออก ทุกจุดภายในอาคารคณะนิติศาสตร์ท่าพระจันทร์ จึงขอความร่วมมือคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ งดเว้นการเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในวันดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้เบนซ์ สตาร์แฟลก ส่งโปรโมชั่นสะเทือนวงการ นำพ้อยท์บัตรเครดิต มารับสุดคุ้มกับรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมเปิดตัวแคมเปญในงาน “I Love Mercedes-Benz at Central Embassy” 24-27 กันยายน 2563 นี้ ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น G พลาดไม่ได้!
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อม’ ชี้ไม่ต้องตั้งวอร์รูม รับมือม็อบ 19 ก.ย. บอก เจ้าหน้าที่เขาดูอยู่