นักเรียนเลว โอดเคลื่อนไหวทางการเมือง โดนครอบครัวไม่ให้เงิน-ไล่ออกจากบ้าน

จากกรณี กลุ่มนักเรียนเลว ออกมาแสดงกิจกรรมทางการเมือง ทั้งการชุมนุมและการดีเบตกับนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ ซึ่งหลังจากออกมาแสดงพลังทางการเมือง ทำให้สมาชิกกลุ่มนักเรียนเลว ได้รับผลกระทบ

ล่าสุด ทวิตเตอร์ นักเรียนเลว ทวีตข้อความระบุว่า ช่วงนี้นักเรียนเลวไม่ค่อยได้อัพเดตข่าวสารเพราะเกิดปัญหาหลายอย่างกับทีมงานของเราค่ะ ทีมงานของเราเป็นกลุ่มนักเรียนที่รวมตัวกัน ซึ่งบางคนกำลังถูกไล่ออกจากบ้าน พ่อแม่ไม่ให้เงิน ฯลฯ จากการมาทำกิจกรรมกับนักเรียนเลว ตอนนี้เลยต้องหาทางช่วยทีมงานของเรากันอยู่ ขอกำลังใจหน่อยค่ะทุกคน” 

“นี่สิ่งที่เพื่อนๆ ของเราหลายคนต้องเจอค่ะ – ขู่ตัดแม่ตัดลูกถ้ายังไม่หยุดทำ – ไม่ให้เงินไปโรงเรียนมาเกือบ 2 เดือน – เก็บค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าที่อยู่กับลูกตัวเอง – จะไล่ออกจากบ้าน ให้ไปอยู่ที่อื่น – จะส่งไปอยู่ต่างประเทศ – จะไม่จ่ายค่าเทอมให้”

“ขอโทษนะทุกคนที่เราไม่ได้ตอบ inbox ที่ทักมาร้องเรียน หรือแจ้งปัญหาในโรงเรียนเลย ขอโทษจริงๆ ทีมงานดาวน์กันมากช่วงนี้ เรารู้สึกผิดมากๆ ที่นักเรียนเลวไม่สามารถช่วยเหลือทุกๆ คนได้ตามจุดประสงค์ขององค์กร เราสัญญาว่านักเรียนเลวจะรีบกลับมาเป็นปกติให้เร็วที่สุดนะคะ”

 

บทความก่อนหน้านี้ผู้กองปูเค็ม ถูกทำร้ายที่ฉะเชิงเทรา หลังนำจับตู้สล็อตกลางตลาดโต้รุ่ง
บทความถัดไปกรมบังคับคดี ประกาศคำสั่งศาลกรณีฟื้นฟูบินไทย เปิดทางเจ้าหนี้ลงทะเบียนขอรับชำระหนี้ถึง 2 พ.ย.นี้