ด่วน! ‘ไมค์ ระยอง’ ไม่ขอใช้สิทธิประกันตัวหลังศาลเพิ่มวงเงิน เข้าคุกพร้อม ‘อานนท์’

วันที่ 3 กันยายน 2563 ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน ทวิตข้อความความคืบหน้าของการพิจารณาถอนประกันตัวนายอานนท์ นำภาและภาณุพงศ์ หรือไมค์ จาดนอก ซึ่งศาลถอนประกันตัวอานนท์ แต่ไม่ถอนประกันตัวภาณุพงศ์ แต่วางเงื่อนไขเพิ่มเงินประกันและรายงานตัวใน 15 วัน ล่าสุด ศาลอาญามีคำสั่ง​เพิกถอนประกันตัวไมค์-ภาณุพงศ์ ยืนยันไม่ขอยื่นประกันตัว ตามที่ศาลวางเงื่อนไขให้นำเงินประกันมาวางเพิ่ม 200,000 บาท

ทั้งนี้ ภาณุพงศ์ได้เขียนจดหมายน้อยระบุ ขอให้ปชช. “จงสู้ต่อไปเพื่อนำชัยชนะมาสู่ขบวนการ การเสียสละอิสรภาพของใครคนใดคนหนึ่งเป็นเพียงการต่อสู้ที่ต้องพบเจอของนักต่อสู้”

 


กว่า 12 ปี ของการจัดงาน Healthcare เครือมติชนร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน ได้ส่งต่อความรู้และให้บริการสุขภาพแก่คนไทยในทุกมิติ ทั้งการป้องกัน ดูแล และรักษา โดยเฉพาะการบริการตรวจสุขภาพฟรีจากสถานพยาบาลชั้นนำ เวิร์กชอป ให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพ รวมถึงการยกระดับเวทีเสวนาให้เป็น “Health Forum” เปิดเวทีให้แพทย์ และ Speaker ระดับประเทศ มาร่วมพูดคุยถึงแนวทางการป้องกัน การรักษา และนำเสนอนวัตกรรมทางการแพทย์ รวมถึงเรื่องราวสุขภาพในแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่จะมาให้อัปเดตตลอด 4 วันของการจัดงาน เดินทางสะดวกโดยทางด่วนและ MRT ลงสถานีสามย่าน ทางออกที่ 2

บทความก่อนหน้านี้ประชาธิปัตย์ปลดแอก! กบฏ ปชป. เปิดโต๊ะล่าชื่อ ชงร่างแก้ไข รธน. ล้มอำนาจ ส.ว.โหวตนายกฯ
บทความถัดไป“อนุชา” ยังไม่รู้ “บิ๊กแป๊ะ” ชิงผู้ว่าฯกทม. ไม่บอก พปชร.จะชวนลงนามพรรคหรือไม่