มอบเงิน 3.5 หมื่น ช่วยตำรวจชั้นผู้น้อย ซื้อเครื่องแบบใหม่ หลังโดนนักร้องดังสาดสีใส่

มอบเงิน 3.5 หมื่นช่วยตำรวจชั้นผู้น้อยซื้อเครื่องแบบใหม่ หลังโดนนักร้องดังสาดสีใส่ โดยระดมจากมิตรสหาย ลั่นทุกฝ่ายมีเหตุผล กระทบกระทั่งกันเป็นเรื่องธรรมดา

จากกรณี 15 เยาวชนปลดแอก โดนออกหมายเรียกตามความผิดฐานฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉิน พ.ร.บ.จราจร พ.ร.บ.ความสะอาด และพ.ร.บ.ควบคุมโรค ก่อนเดินทางเข้าพบตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ โดยมีประชาชนมาให้กำลังใจและตำรวจวางกำลังตั้งแผงเหล็กบริเวณทางเข้าออก ก่อนนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือแอมมี่ เดอะบอตทอม บลูส์ นักร้องดัง ถือถังสีสาดใส่ตำรวจที่วางกำลังอยู่ จนเปื้อนสีทั้งตัว ทำให้เกิดความวุ่นวาย

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 28 ส.ค. นายธีรภัทร เจริญสุข นักเขียนอิสระ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “วันนี้เวลา 14.48 น. ผมเป็นตัวแทนกลุ่มเพื่อนเข้ามอบเงิน สนับสนุนค่าเครื่องแบบเตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ รวม 35,000 บาท ตามที่เรียนแจ้งทุกท่านก่อนหน้านี้”

“การสนับสนุนค่าเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ตำรวจครั้งนี้ เป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ เกิดจากความเข้าใจและเห็นใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นผู้น้อยทุกนาย ทุกฝ่ายมีเหตุผลและมีการกระทบกระทั่งกันเป็นเรื่องธรรมดา เป็นความเสียหายที่ไม่มีใคร?อยากให้เกิดขึ้น”

“ขอขอบพระคุณมิตรสหายทุกท่านที่เข้าใจและร่วมสนับสนุนการมอบเงินในครั้งนี้ ขอให้ทุกท่านเจริญด้วยจตุรพิธพรชัย พ้นจากความขัดข้องหมองใจใดๆ ด้วยเทอญฯ”

บทความก่อนหน้านี้เปิดอก วันชัย สอนศิริ : ยกเลิก ส.ว.ได้เลย ไม่ต้องโหวตนายกฯ เอา ผบ.ออกไป ปรับใหม่ที่มา
บทความถัดไป“วิชา”อึ้ง! ผลสอบ คดีบอส น่าสงสัยทุกจุด ทำคนเดียวไม่ได้ ยิ่งกว่ามหากาพย์ ใครรู้มีร้อง