ไร้วี่แววเข้ามอบตัว ตร.เตรียมออกหมายจับมือยิง”ถาวร สีสด”กลางบ่อน-มือถอดวงจรปิด

ตร.สอบพยานเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3 นับสิบปาก แจ้งยอดคนเจ็บ 4 ราย เผยยังไม่มีใครติดต่อเข้าพบ

ความคืบหน้าคดีเมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมามีเหตุยิงกันในบ่อนพนันพระราม 3 ซอย 66 มีผู้เสียชีวิต 4 ราย
เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย ปฏิบัติการรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(รอง ผบช.น.) กล่าวว่า เบื้องต้นสอบปากคำไปแล้ว 10 ปาก เป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ซึ่งมีผู้บาดเจ็บ 4 คน โดยพนักงานสอบสวนเข้าไปสอบปากคำที่โรงพยาบาลอยู่ ตอนนี้รู้ตัวผู้กระทำผิดแล้วว่าเป็นใคร อยู่ระหว่างขั้นตอนการออกหมายจับ ส่วนคนที่ยิงปืนใส่นายถาวร สีสด เสียชีวิต รวมถึงคนที่ถอดกล้องวงจรปิดนั้น ยังไม่มีผู้ใดติดต่อเข้ามาเพื่อมอบตัว ตอนนี้ขั้นตอนทั้งหมดอยู่ระหว่างสอบสวนตามกฎหมาย ส่วนรายละเอียดลึกๆ ทั้งเรื่องอาวุธปืนหรือเรื่องการสอบปากคำนั้นอยู่ในสำนวนไม่สามารถเปิดเผยได้

ขณะที่บ่อนพระราม 3 พล.ต.ต.โชคชัย เหลืองอ่อน รอง ผบช.น.เดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุว่าพื้นที่ดังกล่าวเปิดเป็นบ่อนการพนันหรือไม่ เพื่อนำข้อมูลไปประกอบการพิจารณาของคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงโดยใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่งในการตรวจสอบก่อนขึ้นรถตู้กลับออกไปทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวของ น.ส.พีรญา นุ่มละมูล อายุ 44 ปี ที่ถูกยิงเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้นิมนต์พระสงฆ์ 1 รูป เพื่อเชิญดวงวิญญาณที่บริเวณประตูทางเข้า เช่นเดียวกับญาตินายถาวร โดยกล่าวกับสื่อมวลชนสั้นๆ เพียงว่า ไม่ทราบว่าน้องสาวทำงานอยู่ในบ่อนหรือไม่ และไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย เพราะอาศัยอยู่คนละบ้าน โดยในคืนเกิดเหตุ หลานเป็นคนโทรศัพท์มาบอกว่า น.ส.พีรญา ถูกยิงเสียชีวิตจึงตกใจมาก

บทความก่อนหน้านี้พปชร.รอ กมธ.รื้อ รธน.สรุป ก่อนโชว์ท่าที ชี้ยังไม่ชัดแก้แบบไหน
บทความถัดไป‘บิ๊กแป๊ะ’ จ่อสั่ง ผบช.น.มาช่วยราชการหากจับคนร้ายยิงในบ่อนไม่ได้ภายใน 3 วัน